PHÍ ĐĂNG KÝ BIỂN SỐ XE Ô TÔ DU LICH TĂNG LÊN 11 TRIỆU TẠI TP HỒ CHÍ MINH

PHÍ ĐĂNG KÝ BIỂN SỐ XE Ô TÔ DU LICH TĂNG LÊN 11 TRIỆU TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Siêu Xe Sài Gòn

Chiều 29/7, dù còn một số ý kiến không đồng tình nhưng HĐND TP HCM đã nhất trí thông qua tờ trình về phương án thu lệ phí cấp mới giấy đăng ký kèm theo biển số cho ôtô trên địa bàn. Theo đó, từ đầu tháng 9, phí đăng ký ôtô dưới 10 chỗ ngồi (kể cả lái xe) không hoạt động kinh doanh vận tải hành khách có mức tăng cao nhất, từ 2 lên 11 triệu đồng mỗi lần cấp.

Ngoài ra, sơmi rơmoóc đăng ký rời, rơmoóc (xe container) tăng từ 100.000 lên 150.000 đồng; xe máy trị giá từ 15 triệu đồng trở xuống, mức phí đăng ký tăng từ 500.000 lên 750.000 đồng; xe máy trên 15 triệu đến 40 triệu đồng mức phí đăng ký tăng từ 1 lên 1,5 triệu; xe máy hơn 40 triệu đồng tăng từ 2 lên 3 triệu đồng.

 

Riêng ôtô (trừ ôtô dưới 10 chỗ ngồi không hoạt động kinh doanh vận tải) không tăng mức phí đăng ký, vẫn giữ mức 150.000 đồng một xe.

 
Như vậy chính thức từ ngày 01/09/2015 thì tất cả các loại xe ô tô du lich sẽ được điều chỉnh từ 2 triệu lên 11 triệu tức là tăng 9 triệu so với trước đây. Điều này có làm cho khách hàng đang có kế hoạch mua xe phải suy nghĩ hay chậm lại như các thông tin từ truyền thông không. Thiết nghĩ nếu một khách hàng mua dòng xe Hyundai dòng nhỏ nhất là chiếc Grand I10 thì xem như ra biển số sẽ tính như giá xe cộng thêm 2% cũng là một con số không lớn, Nếu khách hàng mua một dòng xe cao cấp như Mercedes thì con số 11 triệu không có vấn đề gì..
 
BẢNG GIÁ XE MERCEDES BENZ THÁNG 9 TẠI VIETNAM STAR TRƯỜNG CHINH 
 
Các dòng xe mới sắp ra mắt trong năm 2016 này gồm : Mercedes GLC - Class, Mercedes GLE - Class, Mercedes V - Class. Mercedes C- Class Mẫu Nâng Cấp, Mercedes E - Class, Mercedes S - Class,Mercedes GL - Class, Mercedes GLA - Class, được phân phối tại Mercedes Trường Chinh Việt Nam, Mercedes Phú Mỹ Hưng
 
 
 
2016 MERCEDES-AMG GT S EDITION 1 THỂ THAO 2 CƯA 
 

Một mẫu xe không thể thiếu trong Tuần lễ thời trang lần này của hãng xe Đức là chiếc xe thể thao AMG GT S Edition 1. Xe có thiết kế tối ưu tính khí động học với khoảng sáng gầm, trần xe thấp, mui dài. Những chi tiết như tản nhiệt kim cương, gương hậu, cản trước, cản sau đều nhấn mạnh vào tính thể thao. 

 
Mercedes AMG CLA 45 Shooting Brake OrangeArt Edition 2016 
 

Mercedes-Benz ra mắt thêm phiên bản bổ xung cho dòng CLA - Class và Mercedes Việt Nam sẽ phân phối mẫu này trong cuối năm 2015 đầu 2016 với các màu trắng, xám, bạc đen, đỏ với nội thất thể thao.

 
 
 
MERCEDES-BENZ VIỆT NAM TỔ CHỨC TUẦN LỄ THỜI TRANG TẠI HÀ NỘI 
 

Mercedes Benz Việt Nam vừa khai mạc tuần lễ Mercedes tại Thủ Đô Hà Nội để tôn vinh nét đẹp kiêu sang của thời trang Việt Nam cũng như sự kiêu hãnh sang trọng của dòng xe Mercedes.

 
 
 
MERCEDES-BENZ VIỆT NAM RA MẮT S400L MÀU XANH 
 

Mercedes-Benz Việt Nam ra mắt màu mới của phiên bản S400 L màu xanh Cavansite, trong chuỗi màu của dòng S-Class thì màu xanh Cavansite nhìn lạ mắt nhất.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001