The All New Land Rover Range Rover Autobiography Màu Đen

Phiên bản cao cấp của dòng Xe Land Rover 5 chỗ gầm cao là Range Rover Vogue và Autobiography cả 2 phiên bản này đều sở hữu một ngoại thất lớn kích thước từ 5 mét đến 5,2 mét và sử dụng cùng loại động cơ Xăng VSC dung tích từ 3.0L đến 5.0L. Và động cơ dầu dung tích 3.0L và 4.4L.

 

Với việc được sở hữu kích thước lớn thì Range Rover hoàn toàn làm chủ trên mọi địa hình và thêm vào đó là hệ thống treo khí nén tích hợp hệ thống nâng hạ gầm hiện đại sẽ là chiếc xe rất êm khi di chuyển và vượt tất cả địa hình từ sông suối hay cát đá và sa mạc lẫn đường tuyết trơn trượt.

 
 
Xe Range Rover được trang bị Hệ thống đèn pha thông minh tự động điều chỉnh góc lái và xử lý khi có ánh sáng ngược chiều của xe khác, đây là công nghệ an toàn mà chỉ những dòng siêu xe mới có.
 
 
Phiên bản Range Rover Vogue và Autobiography sẽ sở hữu kích thước mâm từ 21 đến 22 inch với kiểu dáng thể thao sang trọng.
 
 
Range Rover 2016 được trang bị cửa số trời Paronamic cùng kính xe sẫm màu tạo nên chiếc xe đẳng cấp sang trọng và riêng tư.
 
 
 
 
 
 
Nội thất thiết kế thủ công rất tỉ mĩ và chất liệu da cùng ốp gỗ là những điểm khác biệt cho dòng xe siêu sang Range Rover này.
 
 
 
 
 
 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001