New Porsche Panamera GTS Model 2020 Có Gì Mới Hơn

New Porsche Panamera GTS Model 2020 Có Gì Mới Hơn

Siêu Xe Sài Gòn

Porsche Panamera Model 2020 ra mắt có giá bán bao nhiêu.

New Porsche Panamera GTS Model 2020 Có Gì Mới Hơn So với bản cũ, Sedan thể thao bán chạy nhất của hãng Porsche mẫu xe rẻ nhất có option gì

Porsche đã tiết lộ một biến thể GTS mới của Panamera và Panamera Sport Turismo bất động sản. Giá từ £ 105,963 cho cái cũ và £ 108,110 cho cái thứ hai, cả hai đều sẽ được bán tại Anh vào cuối năm nay.

Giống như những chiếc Porsche GTS khác , hai chiếc Panameras được nâng cấp kiểu dáng độc đáo bao gồm viền đen cho mặt trước và mặt sau, bánh xe hợp kim đen 20-inch và GTS badging. Bên trong, cả hai đều được cắt nhỏ màu đen Alcantara với nhôm nổi bật anodised, như là một phần của gói thiết kế thể thao thường tùy chọn.


Bánh lái Alcantara được sưởi ấm là tiêu chuẩn trong khi gói Nội thất GTS tùy chọn mang đến các yếu tố thiết kế có thể tùy chỉnh. GTS cũng là chiếc Panamera đầu tiên nhận được một màn hình hiển thị head-up có thể cấu hình, sẽ xuất hiện trên các dòng máy khác trong phạm vi.

Động cơ Porsche Panamera.

Ngồi bên dưới Panamera Turbo trong dòng sản phẩm, GTS có phiên bản 454bhp bị loại bỏ của động cơ V8 twin-turbo 4.0 lít của chiếc xe đó phối hợp với hộp số ly hợp kép PDK tám tốc độ và ổ đĩa tất cả các bánh. Sản xuất mô-men xoắn 457lb, nó làm cho hai tấn saloon và bất động sản có khả năng 0-62mph trong 4,1 giây và trên một tốc độ tối đa 181mph (180mph cho Sport Turismo).

Hiệu suất này được hỗ trợ một phần bởi gói Sports Chrono tiêu chuẩn, thường là tùy chọn trên Panameras ít hơn. Nền kinh tế nhiên liệu được chốt ở mức 27.4mpg đối với saloon và 26.6mpg đối với Sport Turismo, với lượng khí thải CO2 được liệt kê là 235g / km và 242g / km tương ứng. Panamera GTS cũng có bộ lọc hạt xăng, được trang bị trên tất cả các mẫu xe Porsche từ tháng 9 trở đi.

Là một GTS, khung gầm của Panamera đã được sửa đổi để cung cấp những gì Porsche gọi là "động lực bên xuất sắc". Hệ thống treo khí ba buồng thích ứng là tiêu chuẩn, nhưng giảm xuống 10mm so với các mô hình thông thường, trong khi hệ thống Quản lý Hệ thống Treo Hoạt động của Porsche (PASM) đã được hiệu chỉnh lại để có cảm giác thể thao hơn. 

Lái sau trục có tùy chọn có sẵn để tăng cường sự nhanh nhẹn hơn nữa, trong khi hệ thống phanh lớn hơn tiêu chuẩn của Panamera ở 390mm cho mặt trước và 365mm cho phía sau. 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001