New Porsche Macan Tại Việt Nam

New Porsche Macan Tại Việt Nam

Siêu Xe Sài Gòn

Phiên bản 2019 của Porsche Macan có gì mới.

Porsche Macan 2019 chính thức giới thiệu toàn cầu tại Thượng Hải, Trung Quốc với cải tiến về thiết kế, tiện nghi, khả năng kết nối và đặc tính vận hành. Ngoại hình nổi bật ở phần đuôi xe có thiết kế đèn hậu kiểu chạy liền sang ngang, vốn đang được hãng xe Đức mở rộng áp dụng trên các mẫu xe khác của Porsche. Đây là DNA thiết kế của mẫu xe biểu tượng Porsche 911 và cả chiếc 918 Spyder. Điều này giúp Macan trở nên giống đàn anh Cayenne hơn.

New Porsche Macan 2019 in Việt Nam

Mặc dù đã được bán kể từ năm 2014, Porsche Macan vẫn là một điều bí ẩn trong số những anh em SUV lớn của nó, bởi vì trong khi nó cung cấp nhiều thực tế và thân thiện với gia đình hàng ngày bạn mong đợi từ một chiếc xe hơi trong lớp này, nó cũng đặt lái xe thưởng thức vững chắc ở đầu danh sách công việc phải làm của mình. Vì vậy, mặc dù các đối thủ chính bao gồm cả Jaguar F-Pace và Audi Q5 sẽ hoàn thành hành trình của bạn thoải mái, Macan sẽ để lại cho bạn với nụ cười lớn hơn trên khuôn mặt của bạn. Và như là điển hình của một chiếc xe trong năm thứ tư của cuộc đời mình, Macan đang được đối xử với một vòng ánh sáng cập nhật để giữ cho nó trông tươi mới.

Đèn pha LED hiện nay là tiêu chuẩn, trong khi ở phía sau một thanh ánh sáng mới trải dài trên bootlid. Đèn phanh cũng được thiết kế lại, cũng như các cản trước và sau để mang lại cho Macan diện mạo rộng hơn.

Có nhiều lựa chọn sơn để lựa chọn, cộng với thiết kế bánh xe hợp kim mới cho những người muốn Macan của họ nổi bật.

Bên trong, sự thay đổi lớn nhất liên quan đến màn hình thông tin giải trí, đã tăng từ 7,0 lên 11,0in và được tích hợp vào một bảng điều khiển thiết kế lại. Màn hình nhỏ hơn 12,3in trong Cayenne và Panamera mới nhất

Cần số và cụm nút bấm điều khiển xung quanh vẫn có thiết kế mô phỏng bàn phím của chiếc điện thoại Vertu sang trọng. Ghế ngồi thể thao với thành ghế ôm sát người lái. Xe cũng nhận được hệ thống làm sạch không khí onizer hay kính giảm nhiệt. Những hình ảnh về khoang sau của xe vẫn chưa được tiết lộ tuy nhiên khả năng cao là không có nhiều thay đổi đáng chú ý.

Porsche Macan được giới thiệu sở hữu màu sơn Miami Blue. Ngoài ra, hãng xe Đức cũng hứa hẹn mang đến một số màu sắc tươi mới khác như Dolomite Silver Metallic, Crayon và Mamba Green Metallic. Mâm xe hợp kim có thêm tùy chọn mới loại 20 inch và 21 inch. Trung Quốc sẽ là quốc gia đầu tiên nhận được Macan 2019, các thị trường khác sẽ được phân phối vào cuối năm nay.

Cần một cái gì đó lớn và thực tế? Trong khi Macan mới có thể nằm ngoài tầm với của bạn, tiền của bạn sẽ đi xa hơn nhiều nếu bạn mua trên thị trường đã qua sử dụng. Hãy xem câu chuyện tiếp theo này để khám phá những chiếc SUV lớn yêu thích của chúng tôi, cũng như những chiếc SUV cần tránh.

SieuXeSaiGon:    
ĐẠI LÝ Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
Hotline:     

0708 028 028