Mercedes-Maybach S600 Pullman Giá Ngất Ngưỡng Gần 20 Tỷ Đồng

Mercedes-Maybach S600 Pullman Giá Ngất Ngưỡng Gần 20 Tỷ Đồng

Siêu Xe Sài Gòn

Đối với nhiều người, một chiếc Mercedes-Benz S-Class có thể đã đáp ứng được nhu cầu về sự đẳng cấp và sang trọng. Tuy nhiên, đó mới chỉ là cấp thấp nhất về sự sang trọng trên một chiếc Mercedes-Benz. Thực tế, Mercedes-Benz còn có phiên bản cao cấp hơn là Maybach, và trên đó là Pullman.

Chiếc sedan hàng đầu của Daimler, Mercedes-Maybach S600 Pullman có chiều dài hơn 21 feet, dài hơn các phiên bản cơ sở mở rộng của Bentley Mulsanne và Rolls-Royce Phantom. Điều đó nâng tầm Mercedes-Maybach S600 Pullman nằm cùng phân khúc và cạnh tranh trực tiếp với Mulliner Grand Limousine.

Theo trang Carlink International, một đại lý của Hà Lan đã có tới 6 phiên bản khác nhau của Mercedes-Maybach S600 Pullman và hiện tại, chỉ còn duy nhất 1 chiếc để bán. Chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman còn lại này có ngoại thất màu đen, trang trí nội thất màu be với rất nhiều trang bị hiện đại.

Giá chào bán chiếc xe siêu sang này lên tới 697.480 Euro (khoảng gần 19 tỷ đồng). Đối với giá bán đó, khách hàng có thể sở hữu tới 10 chiếc S-Class tiêu chuẩn hoặc 5 chiếc Mercedes-Maybach phiên bản thường.

 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001