MERCEDES RA MẮT BẢN SEDAN A CLASS CONCEPT

MERCEDES RA MẮT BẢN SEDAN A CLASS CONCEPT

Siêu Xe Sài Gòn

Mercedes đang chạy đua với doanh số bằng việc liên tiếp ra những mẫu xe từ giá trị cao trở về tầm trung, Mercedes muốn những khách hàng sau những sự lựa chọn dòng xe phổ thông như Toyota, Honda, Kia, Hyundai, Ford, Mazda khi có ý định mua xe trên 1 tỷ đều nghĩ đến Mercedes. 

Concept A Sedan là bản thiết kế phô trương ngôn ngữ thiết kế mới của Mercedes-Benz nhưng vẫn theo tinh thần "Cảm xúc thuần khiết". Đây cũng là một bước đệm quan trọng cho sự ra đời của những mẫu xe sang cỡ nhỏ thế hệ mới mà Mercedes-Benz đang triển khai. 
Concept A Sedan có chiều dài 4.570mm, chiều rộng 1.870mm và cao 1.462mm. Ngoại hình xe nổi bật theo phong cách các mẫu xe hiệu năng cao của AMG, đặc biệt là lưới tản nhiệt "Panamericana" với các thanh đứng lấy cảm hứng từ Mercedes-AMG GT hay thiết kế cánh gió kết hợp hốc hút gió kiểu chữ "A" mở rộng theo bề ngang, ca-pô với hai đường gân khỏe khoắn. 

Bản thân Mercedes-Benz cũng mô tả chiếc A Sedan có phần sau được thiết kế như dòng coupe, nhưng đỡ nghiêng dốc hơn so với chiếc CLA hiện tại. Thiết kế đáng chú ý khác của A Sedan là đèn pha và đèn hậu với tạo hình rất độc đáo, kiểu mạng kim cương. 

Mercedes chưa đưa ra hình ảnh bên trong chiếc xe, cũng như chưa có thông tin về cấu hình động lực cho chiếc Concept A Sedan này. 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001