Xe Mercedes-Benz GLC Đời Mới 2023

Xe Mercedes-Benz GLC Đời Mới 2023

Siêu Xe Sài Gòn

Trong khi đồng hương BMW liên tục gây sốt vì thiết kế xe mới gây tranh cãi, Mercedes-Benz vẫn đang sử dụng công thức "an toàn là trên hết", với các mẫu xe đời mới không khác biệt quá nhiều so với người tiền nhiệm.

Lấy ví dụ như chiếc Mercedes-Benz GLC 2023 trong ảnh trên, không khó để nhận ra sự ảnh hưởng của thiết kế thế hệ hiện tại cũng như C-Class vào bộ khung mới.

Trong tuần này, Mercedes-Benz GLC 2023 đã đi vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng xét tới việc toàn bộ trang bị hoàn chỉnh, chẳng hạn dàn đèn ngoài đã có mặt, đồng thời thậm chí các trang bị ngoài như cửa sổ trời cỡ lớn cũng được đưa ra thử nghiệm. Từ loạt ảnh xe vận hành thử có thể thấy công nghệ đánh lái 4 bánh (giống S-Class đời mới) cũng có mặt trên chiếc SUV với góc quay bánh sau dự kiến tối đa 4,5 độ.

Kích thước Mercedes-Benz GLC 2023 sẽ tăng nhẹ so với trước với chiều dài dự đoán 4,72 mét, chiều dài cơ sở tăng nhẹ 15 mm giúp tăng thể tích khoang hành lý sau lên thêm 50 lít (tổng 600 lít).

xe mercedes glc 300 đời mới 2023 màu trắng lộ diện hình ảnh ngoại thất

Được dự đoán thời điểm ra mắt từ giữa năm 2022 và phân phối rộng rãi vào năm 2023, điều này càng được khẳng định khi hàng loạt hình ảnh chạy thử nghiệm của GLC thế hệ mới ngày càng nhiều. Tuy nhiên nội thất vẫn còn là bí ẩn cho tới khi một đơn vị truyền thông chụp lại được một phần cabin bên trong.

Theo hình ảnh ghi lại được có thể thấy được không gian bên trong của Mercedes-Benz GLC thế hệ mới gần giống như y hệt nội thất của Mercedes-Benz C-Class bởi cách bố trí màn hình trung tâm và đồng hồ lái có phần tương đồng với nhau.

Hình ảnh nội thất Mercedes GLC mới 2023.

Nội thất rõ nét nhất của GLC 2023 mới

Các chi tiết còn lại đều được bọc vải che kín, khả năng cao các chi tiết như hốc gió điều hòa, bệ trung tâm sẽ có những tinh chỉnh nhỏ không mấy đáng kể. Cơ bản thế hệ trước của GLC và C-Class gần như tương đồng về mặt ngoại thất, sự khác biệt giữa 2 dòng xe khá ít.

Về tổng thể của Mercedes-Benz GLC đời 2023 thế hệ mới sẽ không có thay đổi nhiều về mặt thiết kế, chỉ có thay đổi một số bộ phận như đèn pha, đèn hậu. Theo một số thông tin thì chiều dài cơ sở và chiều dài tổng thể sẽ tăng lên nhằm mở rộng không gian bên trong. 

Động cơ của Mercedes GLC 2023 mới.

Các tùy chọn động cơ 4 xi-lanh trên Mercedes-Benz GLC 2023 dự kiến sẽ giống như trên C-Class. Mercedes-AMG GLC 63 có thể là phiên bản đầu bảng với hệ truyền động plug-in hybrid, sản sinh công suất tối đa hơn 644 mã lực. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn phiên bản GLC 43 cũng gắn nhãn hiệu AMG được trang bị động cơ tăng áp 2.0L kết hợp công nghệ mild-hybrid sản sinh công suất tối đa 402 mã lực giống như mẫu C 43 được ra mắt gần đây.

 

Thực tế, Mercedes-Benz GLC không phải là mẫu xe duy nhất trong phân khúc chuẩn bị được “lên đời” bởi Audi cũng đang trong quá trình phát triển thế hệ mới của Q5. Các mẫu xe đối thủ khác bao gồm BMW X3 và Volvo XC60 đều đã nhận được phiên bản nâng cấp giữa vòng đời.

 

Video

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001