Mercedes AMG A35 302 Mã Lực Có Gì Đặc Biệt

Mercedes AMG A35 302 Mã Lực Có Gì Đặc Biệt

Siêu Xe Sài Gòn

Mercedes A-Class phiên bản độ amg màu vàng vừa ra mắt 2019

Chiếc Mercedes-AMG A35 4Matic được dự đoán cao sẽ có động cơ 2.0 lít tăng áp độc đáo, cung cấp 302bhp cũng như hộp số ly hợp kép bảy tốc độ, ổ đĩa bốn bánh theo yêu cầu và thân máy đặc biệt cứng khi nó được bán ở Anh vào cuối năm nay.

Mô hình AMG mới, dự định ra mắt công chúng tại triển lãm ô tô Paris vào đầu tháng 10, được đặt giữa chiếc A250 mới nhất và chiếc A45 4Matic thế hệ thứ hai trong dòng xe hiệu suất của nhà sản xuất xe hơi Đức với tư cách là đối thủ của BMW M140i và Audi S3 cũng như một chiếc bè của hatchback nóng khác, bao gồm Volkswagen Golf R.


Được hình thành để cung cấp tiềm năng hiệu suất cao hơn so với bánh trước A250 nhưng với mức giá dự kiến ​​sẽ tăng khoảng 6.000 bảng dưới mức £ 41,230 A45 4Matic ở Anh vào khoảng £ 35.000, sự ra mắt của A35 4Matic đến sau khi doanh số bán hàng mạnh mẽ của A45 4Matic và các mô hình AMG bốn xi-lanh khác, bao gồm CLA45 4Matic, CLA45 Shooting Brake 4Matic và GLA45 4Matic.

"Nhu cầu cho các mô hình nhỏ gọn của chúng tôi đã phát triển trong những năm gần đây. Thành công này đã khuyến khích chúng tôi tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư của chúng tôi và đặt nó vào một nền tảng rộng hơn", Tobias Moers, Giám đốc điều hành của Mercedes-AMG nói.

Tại trung tâm của A35 4Matic là một phiên bản sửa đổi của động cơ M260 của Mercedes-Benz, như được sử dụng bởi A250. Nó được mô tả bởi AMG như một sự phát triển mới, mặc dù các đơn vị bốn xi-lanh mới chia sẻ 83.0mm đường kính của nó và đo lường đột quỵ 92.0mm và thiết kế của crankcase nhôm đúc của nó với động cơ M133 của A45 4Matic.

Các thuộc tính kỹ thuật chính của động cơ V8 được điều chỉnh độc đáo bao gồm bộ tăng áp twin-scroll độc lập với giảm áp suất, lập trình lại bộ điều khiển van biến đổi Camtronic, bộ lót đặc biệt góp phần hình trụ và hệ thống xả riêng biệt với nắp tự động điều chỉnh lưu lượng xả tùy thuộc vào chế độ lái xe.

Với 302bhp tại 5800rpm và 295lb ft mô-men xoắn giữa 3000 và 4000rpm, động cơ ngang gắn mang 81bhp và 77lb ft hơn phiên bản ít được điều chỉnh của M260 được sử dụng bởi A250 nhưng 74bhp và 55lb ft ít hơn xâu chuỗi cao hơn Động cơ M133 được sử dụng bởi A45 4Matic.

Trong cuộc cạnh tranh thương hiệu cao cấp hơn, động cơ sáu xi-lanh tăng áp của động cơ 8 xi-lanh M140i có động cơ 6 xi-lanh M132i cung cấp 335bhp và 369lb ft trong khi bốn bánh tăng áp của Audi S3 2.0 lít bốn xi-lanh cung cấp 306bhp và 280lb ft. 

Ổ đĩa được chuyển đến tất cả bốn bánh xe thông qua hộp số ly hợp kép bảy tốc độ có phần mềm Speedshift riêng của AMG được yêu cầu cung cấp thời gian chuyển đổi nhanh hơn và các tính năng nâng cao và chuyển đổi trực quan hơn so với gói phần mềm tiêu chuẩn, như A250 sử dụng.

Cũng như cung cấp cả chế độ thủ công và tự động, hộp số được sản xuất trong nhà cũng bao gồm chức năng Race Start để cải thiện hiệu suất gia tốc ngoại tuyến cũng như mái chèo gắn trên tay lái như là tiêu chuẩn.

Với chế độ Sport + và chức năng Race Start, A35 4Matic được yêu cầu tăng tốc từ 0 lên 62mph trong 4.7 giây và đạt tốc độ tối đa 155mph. Tiêu thụ chu trình hỗn hợp được đặt ở mức 38,7mpg, tương đương với lượng phát thải CO2 trung bình là 167g / km trên NEDC thay thế gần đây (Chu kỳ Lái xe Châu Âu Mới). 

Điều này mang lại cho A35 4Matic một cạnh nhỏ hơn so với M140i và S3, được tuyên bố tăng tốc lên 62mph trong 4.8 giây và 5.3sec tương ứng, trong hiệu suất thẳng đứng. 

Để đối phó với tiềm năng hiệu suất được thêm vào hệ thống truyền động mới của A35 4Matic, Mercedes-AMG đã làm cứng vỏ bọc của chiếc hatchback A-class mà nó dựa trên việc bổ sung một "bảng điều khiển cắt" bên dưới động cơ. Cấu trúc nhôm được bắt vít vào vỏ cơ thể thép hiện có và kết hợp với hai dấu ngoặc chéo bổ sung, được yêu cầu cung cấp thêm độ cứng xoắn cho mặt trước.

Cấu trúc cơ thể cứng lại hỗ trợ hệ thống treo trước thanh chống MacPherson. Nó sử dụng một tàu sân bay nhôm mới được phát triển và chỉ đạo bu lông thẳng đứng mà AMG tuyên bố làm giảm khối lượng không mong muốn và cung cấp phản ứng nhạy cảm hơn với hệ thống được sử dụng bởi A45 4Matic. Hệ thống treo sau được dựa trên hệ thống bốn liên kết được sử dụng bởi các mô hình lớp A cao cấp, với ba cánh tay ngang và cánh tay sau, bộ phận bánh xe và vòng bi được chia sẻ với A45 4Matic. 

Bộ giảm chấn thụ động là tiêu chuẩn, mặc dù người mua có thể lựa chọn mô hình AMG cấp nhập cảnh mới với hệ thống giảm xóc thích ứng cung cấp ba mức độ cứng khác nhau. Các tay lái cơ điện sử dụng hỗ trợ biến và lắp đặt cứng nhắc hơn so với hệ thống được sử dụng bởi các mô hình A-class mới khác. Hệ thống phanh, trong khi đó, sử dụng bốn piston monoblock callipers và 350mm lỗ thông hơi và đục lỗ lên phía trước và đơn piston piston và 330mm đĩa ở phía sau. 

A35 4Matic được thiết kế dựa trên bề mặt sắc nét của loại A thế hệ thứ tư với lưới tản nhiệt độc đáo, cản trước có cấu trúc nặng hơn, bánh xe hợp kim 18 inch tiêu chuẩn, ngưỡng cửa rộng hơn, cánh lướt gió có cổng sau đậm và cản sau mới nổi bật yếu tố khuếch tán đánh dấu mỗi bên bằng ống xả tròn đen.

Bên trong, nội thất A-class tiêu chuẩn đã được làm lại với vỏ bọc độc đáo cho ghế ngồi một tay lái AMG với điều khiển touch-pad và đồ họa đặc biệt AMG cho các dụng cụ kỹ thuật số, bao gồm một chế độ Supersport với một vòng rev lớn trung tâm.

Các tính năng mới khác bao gồm AMG Track Pace như một phần của hệ thống thông tin giải trí MBUX. Nó ghi lại dữ liệu vĩnh viễn trong quá trình lái xe theo dõi, cho phép người lái xe phân tích một loạt thông tin bao gồm tăng tốc, phanh và thời gian ghép. 

Sau sự xuất hiện của nó trên chiếc hatchback A-class thế hệ thứ tư mới, huy hiệu 35 mới cũng được lên kế hoạch để nâng cấp mô hình kế thừa cho CLA, CLA Shooting Brake, GLA cũng như saloon hạng A mới ra mắt và chiếc SUV compact GLB sắp tới , trong một động thái mà sẽ cung cấp một loạt sáu cấp độ nhập cảnh mạnh mẽ mới cho thương hiệu phụ hiệu suất của Mercedes-Benz. 

Video

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001