Mẫu Xe Range Rover hoàn toàn mới cạnh tranh Bentley và Rolls-Royce từ năm 2021

Mẫu Xe Range Rover hoàn toàn mới cạnh tranh Bentley và Rolls-Royce từ năm 2021

Siêu Xe Sài Gòn

Chiếc Range Rover thế hệ hoàn toàn mới tiếp theo, đến năm 2021, được dự định để thực hiện kỷ nguyên mới của các đối thủ trong phân khúc SUV siêu sang trọng đang phát triển nhanh chóng.

Mẫu Xe Range Rover hoàn toàn mới cạnh tranh Bentley và Rolls-Royce từ năm 2021
Phần đầu xe Range Rover 2020 Gần như không thay đổi so với thế hệ hiện tại. Những thay đổi tập trung vào hiệu suất và vận hành cũng như sử dụng năng lượng sạch.

Với sự cạnh tranh từ Bentley Bentayga và Rolls-Royce Cullinan cũng như các phiên bản chính thống, sắp tới như BMW X8 và Audi Q9, nhiệm vụ của Land Rover với Range Rover thế hệ thứ năm là tạo ra một chiếc xe vượt trội hơn tất cả các đối thủ này. Nó sẽ cố gắng làm như vậy bằng cách sử dụng không chỉ di sản độc đáo của nó mà còn tiến bộ công nghệ trong hệ thống truyền động, hệ thống lái xe tự trị và thông tin giải trí.

Land Rover gần đây đã xác nhận rằng chiếc Range Rover sắp tới, cùng với chiếc Range Rover Sport tiếp theo, sẽ sử dụng một kiến ​​trúc hoàn toàn mới. Chiếc Range Rover, bước sang tuổi 50 vào năm tới, sẽ sớm ra mắt trong thập kỷ tới.

Để chuẩn bị cho các mô hình này, nhà máy Solihull của nó đang trải qua một sự tái trang bị lớn để phù hợp với công nghệ tiên tiến sẽ được sử dụng trong tương lai Range Rovers.

Mẫu Xe Range Rover hoàn toàn mới cạnh tranh Bentley và Rolls-Royce từ năm 2021

Kết quả là, việc sản xuất Discovery sẽ chuyển từ Solihull sang nhà máy mới của Jaguar Land Rover ở Nitra, Slovakia, từ năm sau, cũng giải phóng chỗ cho việc sản xuất điện Range Rovers đầu tiên.

Nền tảng Range Rover mới sẽ nhẹ hơn đáng kể so với kiến ​​trúc D7u của mô hình hiện tại và là nền tảng nhẹ nhất trong tất cả các nền tảng Jaguar Land Rover.

Mẫu Xe Range Rover hoàn toàn mới cạnh tranh Bentley và Rolls-Royce từ năm 2021
Đây là hình ảnh mô phỏng mẫu xe Range Rover Hoàn Toàn Mới Thế Hệ thứ 5 ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng động cơ mới kết hợp với mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện.

Được gọi là kiến ​​trúc theo chiều dọc Modular (MLA), nền tảng nhôm sẽ được sử dụng trên tất cả các mẫu xe Jaguar Land Rover trong tương lai có kích thước khác nhau, từ Jaguar XE đến Range Rover. Vào giữa thập kỷ tới, các phiên bản thế hệ tiếp theo của các mô hình động cơ ngang của Jaguar Land Rover thậm chí còn được chuyển sang MLA.

Việc tiết kiệm trọng lượng của MLA là rất quan trọng để cho phép tăng thêm pin cho các mô hình điện và hybrid, cộng với công nghệ và hệ thống truyền động mà MLA đã được thiết kế để phù hợp. Điều này được hiểu là chiếc Range Rover tiếp theo, có tên mã là L460, sẽ kết hợp chặt chẽ với kích thước của chiếc xe hiện tại, dài 4999mm, rộng 1983mm và cao 1920mm, với chiều dài cơ sở 2922mm. Đó là hơi nhỏ hơn so với Bentayga ngoại trừ về chiều cao, nơi Bentley SUV ngồi thấp hơn.

Thiết kế bên ngoài sẽ mang tính tiến hóa, với cái nhìn mang tính biểu tượng của Range Rover và sự quan tâm của công ty để tận dụng điều này. Thế hệ hiện tại mềm hơn và ít góc cạnh hơn so với mô hình thế hệ thứ ba, và mẫu này được thiết lập để tiếp tục.

Những đối thủ cao cấp như Rolls-Royce và Lagonda, thương hiệu hồi sinh của Aston Martin, đã sẵn sàng cho các mẫu xe điện để ra mắt, cảm nhận sự hợp lực hoàn hảo giữa các hệ thống truyền động điện và xe hơi sang trọng.

Tuy nhiên, mặc dù MLA có thể chứa một hệ truyền động điện hoàn toàn, cũng như xăng, diesel và các biến thể lai plug-in, nó được hiểu rằng Range Rover tiếp theo sẽ không được cung cấp ban đầu với một.

Thay vào đó, Land Rover muốn chiếc Range Rover điện đầu tiên trở thành một phiên bản độc lập. Đây sẽ là một bất động sản cao với chất lượng giống như xe hơi hơn so với các mô hình khác trong dòng-up, và nhiều hơn hạn chế off-road prowes.

Các biến thể điện của Range Rovers khác sẽ được cung cấp như một phần của dòng sản phẩm bình thường, bao gồm một phiên bản Range Rover cỡ lớn được ra mắt trước năm 2022 và chủ yếu nhắm đến các siêu đô thị châu Á.

Trong khi Land Rover chuẩn bị một chiếc Range Rover điện, mẫu xe mới này sẽ tiếp tục với công nghệ hybrid plug-in mới được giới thiệu trong bản cập nhật cho chiếc Range Rover hiện tại.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001