Mẫu Xe Hạng Sang Audi Q8 Đời Mới Nhất Ra Mắt Việt Nam Có Giá Bao Nhiêu

Mẫu Xe Hạng Sang Audi Q8 Đời Mới Nhất Ra Mắt Việt Nam Có Giá Bao Nhiêu

Siêu Xe Sài Gòn

Mẫu Xe Hạng Sang Audi Q8 Đời Mới Nhất 2020 Ra Mắt Việt Nam Có Giá Bao Nhiêu.

Giá Bán Xe Ôtô Audi Q8 Bao Nhiêu Tiền Khi Về Việt Nam. Hiện tại giá bán tại Anh là 65 Nghìn Bảng. Dự kiến về đến sau các loại thuế nhập khẩu và tiêu thu đặc biệt có thể có giá từ 4 tỷ đến 4,5 tỷ cho các phiên bản tiêu chuẩn và full option.

Giống như BMW X6 và Mercedes-Benz GLE Coupe, Audi Q8 cung cấp "sự sang trọng của một chiếc coupé sang trọng bốn cửa với tính linh hoạt thực tế của một chiếc SUV lớn." Nó có thể không cung cấp khá nhiều phong cách như một chiếc sedan hoặc không gian như một chiếc SUV truyền thống, nhưng theo như kết hợp hai, lớp này là một nơi phổ biến để được ngay bây giờ.

Kích thước là điều mà ai muốn mua xe cũng quan tâm sau thiết kế ấn tượng. Chiếc Audi Q8 Coupe dài 4,990 mm, rộng 2.000 mm và cao 1.710 mm, chiều dài ngắn hơn (66mm) và roofline (31 mm) so với Q7, nhưng rộng hơn 32 mm. Điều đó dường như làm cho nó trông kiểu dáng đẹp hơn trên đường. Phía sau cốp của Q8 sẽ giữ 1.755L đồ của bạn.

Q8 có lưới tản nhiệt đơn hình bát giác mới nhất của Audi. Đó là thẳng đứng, chunky và táo bạo. Ẩn bên dưới là một spoiler nhấn mạnh các cửa hút gió lớn. Audi cho biết đây là bộ mặt mới của dòng Q của SUV. Bên dưới bánh xe rộng Audi gọi quattro vỉ là hợp kim 22-inch lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu dáng tinh tế của các mẫu như Q7 và A8, bạn sẽ không tìm thấy ở đây.

Bên trong, Q8 có nhiều thiết kế nhỏ gọn với A8. Đứng đầu là một hệ thống MMI mới cho phép người dùng kiểm soát gần như mọi chức năng thông qua một cặp màn hình cảm ứng trong ngăn xếp trung tâm. Màn hình 10,1 inch phía trên điều khiển thông tin giải trí và điều hướng và màn hình thấp hơn 8,6 inch chạy các chức năng thông gió và tiện lợi. Cung cấp cho giọng nói kiểm soát một lệnh như "Tôi đang đói" và nó sẽ tìm thấy bạn một nhà hàng gần đó.

Cụm công cụ sử dụng màn hình buồng lái ảo của Audi. Màn hình 12,3 inch có thể chuyển đổi giữa hai chế độ xem, với mô hình cộng thêm tùy chọn thêm chế độ màn hình thể thao thứ ba.

Q8 thêm hỗ trợ trình điều khiển như hành trình thích nghi, hỗ trợ hiệu quả, cảnh báo thay đổi làn đường và cảnh báo lề đường. Đến đầu năm sau, phi công nhà để xe sẽ cho phép người lái xe hướng dẫn Q8 vào và ra khỏi nhà để xe bán tự động bằng cách sử dụng một ứng dụng điện thoại.

Audi Q8 hoàn toàn mới dự kiến sẽ ra mắt trong quý IV năm nay.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001