Mẫu Xe 7 Chỗ HDC-2 GrandMaster 2020 Sẽ Lớn Hơn SantaFe 2019

Mẫu Xe 7 Chỗ HDC-2 GrandMaster 2020 Sẽ Lớn Hơn SantaFe 2019

Siêu Xe Sài Gòn

Hãng Xe Hàn Quốc Hyundai Sẽ ra mắt mẫu Xe 7 Đến 8 Chỗ ngồi với tên gọi là HDC-2 GrandMaster. Mẫu xe này kích thước có thể lớn như Toyota LandCruiser. Phân khúc xe 7 chỗ cỡ lớn này sẽ ra được bán vào năm 2020 tới. 

 

Với tên gọi HDC-2 Grandmaster, chiếc SUV ý tưởng này gợi nhắc chiếc sedan ý tưởng HDC-1 (được mệnh danh là "Le Fil Rouge") mà Hyundai từng giới thiệu tại Triển lãm ô tô Geneva cách đây vài tháng. Và mẫu xe mới này cũng mang phong cách “Hyundai Look” hoàn toàn mới của hãng.

Chiếc xe tạo ấn tượng về kích thước, với lưới tản nhiệt lớn. Các bánh xe cũng khá to, với thiết kế phức tạp đúng tính chất một mẫu xe ý tưởng, nhưng cũng không loại bỏ khả năng sẽ được bê nguyên vào sản xuất thực tế.

Ông Lee SangYup, giám đốc thiết kế của Hyundai cho biết việc giới thiệu HDC-2 tại triển lãm lần này là phác họa cho chiến lược thiết kế của hãng.

Lần gần đây nhất, Hyundai có một chiếc SUV kích cỡ lớn như thế này trong danh mục sản phẩm là giai đoạn từ năm 2006 đến năm 2012, với Veracruz. Mẫu xe này sau đó đã bị thay thế bởi phiên bản trục cơ sở kéo dài của Santa Fe.

Với sự xuất hiện của HDC-2 Grandmaster, vẫn có khả năng hãng xe Hàn Quốc sẽ giới thiệu một dòng crossover mới, cao cấp hơn các sản phẩm hiện tại. Tuy nhiên, mẫu xe mới sẽ phải tránh dẫm chân Genesis - thương hiệu xe sang hiện đã được tách độc lập khỏi Hyundai.

Cùng với mẫu xe ý tưởng Grandmaster, Hyundai cũng thông báo về việc mở rộng thương hiệu xe hiệu suất cao N. Mặc dù không tiết lộ nhiều chi tiết cụ thể, nhưng hãng cho biết sẽ có thêm nhiều mẫu xe N ra mắt, đi kèm với đó là kiểu dáng trang trí viền N Line theo phong cách thể thao và bộ phụ kiện N Option dành cho toàn bộ các dòng sản phẩm của Hyundai.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001