MẪU XE 5 CHỖ BMW X6 ĐỜI MỚI NHẤT MODEL 2018 RA MẮT

MẪU XE 5 CHỖ BMW X6 ĐỜI MỚI NHẤT MODEL 2018 RA MẮT

Siêu Xe Sài Gòn

BMW X6 Model 2018 sẽ ra mắt năm nay và kế hoạch phân phối tại Việt Nam vào khoảng 9 tháng sau đó.

Năm 2018, BMW X6 đang được cải tạo nhưng kiểu dáng bên ngoài sẽ không thay đổi nhiều như nó được. Trông có vẻ trơn hơn và bóng mượt hơn người anh họ gần giống hệt X5. Chiếc lưới phân phối thận nhân đôi thân quen có ở đó và đèn pha mỏng hơn.

Cabin có kiểu dáng đẹp và thanh nhã. Các đường ống dẫn dốc cắt vào headroom chỗ ngồi phía sau và người cao sẽ thấy nó cứng ngồi ở đó thoải mái. Có 2 hàng ghế ở đây. Màn hình cảm ứng 10,2 inch trong bảng điều khiển là một niềm vui để sử dụng. Trong không gian vận chuyển hàng hóa, năm 2018 X6 điểm khá trung bình - rơi xuống phía sau Porsche Cayenne. Tuy nhiên, chất lượng của vật liệu cabin gần như hoàn hảo.

Chiếc BMW X6 2018 sắp tới sẽ mang đến cho bạn nhiều thiết kế ấn tượng và hiệu suất truyền động tuyệt vời. Nhà sản xuất BMW nổi tiếng với những mẫu xe thanh lịch bao gồm SUV, sedan, thể thao và xe tải.

BMW X6 là mẫu xe mang phong cách chéo kiểu cảm hứng coupe trên thị trường. Chiếc xe đã nhận được những thông tin cập nhật mạnh vào năm 2014 khi nó được cung cấp như là phiên bản thế hệ thứ hai của mô hình này. Đây là mẫu Xe bán chạy nhất trong dòng xe của hãng và nhà sản xuất đang lên kế hoạch nâng cấp nó trong năm mẫu 2018. Người tiêu dùng nên mong đợi một vài nâng cấp sang trọng thiết kế bên ngoài lẫn kiểu dáng cabin bên trong.

Hãng BMW cũng sẽ tính năng sửa đổi trong hệ thống powertrain của xe để duy trì vị trí của nó trong thị trường tự động

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001