Mẫu SUV Gầm Cao 5 Chỗ Audi E-Tron Động Cơ Điện Ra Mắt

Mẫu SUV Gầm Cao 5 Chỗ Audi E-Tron Động Cơ Điện Ra Mắt

Siêu Xe Sài Gòn

Audi ra mắt Mẫu SUV 5 Chỗ E-Tron hoàn toàn bằng điện.

Đối thủ mới của Jaguar I-Pace, BMW iX3, Mercedes EQC 400, Tesla X, Porsche Taycan ra mắt.

Mẫu SUV Gầm Cao 5 Chỗ Audi E-Tron Động Cơ Điện Ra Mắt Có Giá Bao Nhiêu Khi Về Việt Nam, Mẫu Xe có gì mới và đặc biệt,

Vào ngày 17 tháng 9, chúng tôi sẽ tiết lộ Audi e-tron trong buổi ra mắt thế giới “The Charge” tại San Francisco. Tham gia vào luồng trực tiếp bắt đầu lúc 8:30 chiều giờ địa phương (PDT) / 5:30 sáng (CEST). Đảm bảo đánh dấu nó trong lịch của bạn!

Nguyên mẫu Audi e-tron cho phép bạn xem qua mô hình điện hoàn toàn đầu tiên được sản xuất bởi thương hiệu với Bốn chiếc nhẫn. Chiếc SUV cao cấp thể thao kết hợp không gian và sự thoải mái của một chiếc xe hạng sang điển hình với một phạm vi phù hợp cho cuộc sống hàng ngày. Sự kết hợp của động cơ điện hiệu suất cao và ổ đĩa quattro điện cho phép một hiệu suất tối ưu. Cả hai ổ đĩa quattro và gương bên ngoài ảo đứng cho sức mạnh sáng tạo. Các gương bên ngoài ảo mang lại trải nghiệm hiển thị và hoạt động kỹ thuật số mới.

Các gương bên ngoài ảo không chỉ cung cấp một trải nghiệm công nghệ mới, mà còn nhiều lợi ích thiết thực về sự thoải mái và an toàn. Hỗ trợ phẳng của chúng tích hợp một máy ảnh nhỏ có hình ảnh được xử lý kỹ thuật số và hiển thị trên màn hình OLED 7 inch có độ tương phản cao ở bên trong. Người lái xe có thể vào các cài đặt khác nhau bằng chức năng màn hình cảm ứng. Các chi tiết hình ảnh có thể được di chuyển, cung cấp các lĩnh vực cần thiết của tầm nhìn, trong khi người dùng cũng có thể phóng to và thu nhỏ hình ảnh. Người lái xe có thể chọn từ ba chế độ xem trong hệ thống MMI cho các tình huống khác nhau - để lái xe trên đường cao tốc, để rẽ và đỗ xe.

Nội thất E-Tron giống với Audi Q8.

thương hiệu với bốn chiếc nhẫn là lần đầu tiên giới thiệu nội thất của nguyên mẫu Audi e-tron. Trường hợp diễn viên và diễn viên thường xuất hiện trước mặt khán giả lên đến 650 người, ánh đèn sân khấu sáng giờ đây tập trung vào chiếc SUV cỡ lớn chạy toàn bộ điện. Vẫn được bọc trong ngụy trang e-tron cụ thể, nguyên mẫu Audi e-tron thể hiện thiết kế nội thất đa năng của mình cho công chúng - với sự nhẹ nhàng của một vũ công ballet, tình báo của một diễn viên nhân vật và màn trình diễn của một ca sĩ opera. Giống như một phòng hòa nhạc, chiếc SUV điện cũng mang lại trải nghiệm âm thanh thuần khiết, nuông chiều tài xế và hành khách như một lựa chọn với âm thanh 3D của Hệ thống âm thanh cao cấp Bang & Olufsen. Hệ thống này tái tạo âm nhạc chính xác như thế nào nó được ghi lại - mà không có bất kỳ hiệu ứng nhân tạo nào. Tất cả nhờ 16 loa và một bộ khuếch đại cung cấp tới 705 watt công suất.

Xe điện audi e-tron hoàn toàn mới ra mắt có gì mới,

Với chiều dài cơ sở dài 2.928 mm (9,6 ft), nguyên mẫu Audi e-tron có không gian rộng rãi cho năm người cư ngụ và túi xách của họ. Chiều dài nội thất, phòng đầu ở phía trước và phía sau cũng như phòng đầu gối ở hàng ghế thứ hai là hàng đầu trong phân khúc SUV cỡ lớn. Ở phía sau, một cao nguyên bằng phẳng - thay vì đường hầm trung tâm thường được tìm thấy trong các mô hình thông thường - tạo thêm không gian.

Động cơ của Audi E-Tron Có Gì mới.

 

Video

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001