Mẫu 5 Chỗ SUV Xe Volvo XC40 Phiên Bản 2023

Mẫu 5 Chỗ SUV Xe Volvo XC40 Phiên Bản 2023

Siêu Xe Sài Gòn

 Xe Volvo XC40 - Mẫu năm 2023.


Volvo XC40 Recharge là chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Volvo. Nó dựa trên mẫu SUV cao cấp nhỏ gọn XC40 bán chạy nhất, mẫu xe Volvo đầu tiên giành được giải thưởng danh giá Xe của năm ở châu Âu.

Giống như XC40, XC40 Recharge dựa trên Kiến trúc mô-đun nhỏ gọn (CMA), một nền tảng phương tiện tiên tiến được đồng phát triển trong Tập đoàn Geely.

xe volvo xc40 2023

Trong một bản cập nhật mới, các nhà thiết kế của Volvo Cars đã làm mới dòng XC40 để củng cố thiết kế tiên tiến và tuyên bố hiện đại của nó.

Cản trước mới và tấm lưới tản nhiệt không khung giữ cho XC40 Recharge chạy điện hoàn toàn đồng bộ với Volvo C40 Recharge, đồng bộ hóa hai chiếc xe dẫn đầu hành trình điện khí hóa của Volvo Cars.

Đèn pha Thor’s Hammer đặc trưng được tăng cường với công nghệ đèn LED pixel hiện đại, cho phép chúng tự động thích ứng với giao thông phía trước và chiếu sáng hiệu quả con đường phía trước mà không làm chói mắt những người lái xe khác.

Ngoài ra, các màu sắc ngoại thất và vành mới cũng được cung cấp, cũng như các tùy chọn bọc da cao cấp, mang đến nhiều khả năng cá nhân hóa hơn.
Đèn Pixel trong thiết kế Thor’s Hammer đặc trưng được thiết kế để giúp tối ưu hóa tầm nhìn của bạn mà không làm chói mắt những người đi đường khác. Họ thực hiện điều này thông qua việc sử dụng 84 Pixel LED trong mỗi bộ đèn pha thích ứng với giao thông phía trước Bộ sạc XC40 của bạn trong khi tiếp tục chiếu sáng con đường phía trước một cách hiệu quả.

Lớp bọc vải pha trộn len được thiết kế riêng mới trong các mẫu Recharge được làm từ 30% len được sản xuất có trách nhiệm và 70% polyester với đường ống màu trắng tương phản, được tạo ra để tối ưu hóa trải nghiệm sang trọng hiện đại, bền vững.

Hệ thống lọc không khí tiên tiến ngăn chặn tới 80% các hạt PM 2.5 nguy hiểm xâm nhập vào cabin. Bất kể điều kiện bên ngoài, giải pháp có thể giúp người ngồi trong xe tận hưởng chất lượng không khí tốt hơn và trong lành hơn, đồng thời có khả năng giám sát mức độ hạt và phấn hoa bên ngoài xe.

Volvo XC40 2023 cũng được trang bị lốp Recharge để sử dụng quanh năm theo tiêu chuẩn hoặc tùy chọn ở châu Âu. Đây là những chiếc lốp đầu tiên sử dụng quanh năm để đạt được hiệu suất năng lượng hạng A, một cải tiến phù hợp với mục tiêu của công ty là cung cấp các sản phẩm bền vững hơn.

Kết nối và thông tin giải trí.

XC40 Recharge được trang bị hệ thống thông tin giải trí do Google hợp tác phát triển. Hệ thống thông tin giải trí mang đến cho khách hàng khả năng cá nhân hóa chưa từng có, mức độ trực quan được cải thiện cũng như công nghệ và dịch vụ được nhúng mới của Google, chẳng hạn như Trợ lý Google, Google Maps và các ứng dụng trên Google Play.

XC40 Recharge có khả năng nhận các bản cập nhật phần mềm và hệ điều hành lớn qua mạng. Điều này cho phép chiếc xe tiếp tục phát triển và cải tiến theo thời gian, thay vì ở đỉnh cao khi xuất xưởng.

Công nghệ hệ thống truyền lực.

XC40 Recharge AWD đi kèm với động cơ điện đôi, một ở trục trước và một ở trục sau. Chúng được cung cấp bởi pin 78kWh có thể được sạc nhanh từ 10 đến 80% chỉ trong hơn 30 phút *. Phiên bản có phạm vi hoạt động ước tính khoảng 438 km (Kết hợp WLTP) **.

Volvo XC40 Recharge Mới cũng có sẵn với một động cơ điện đơn trên trục trước. Phiên bản này đi kèm với pin 69kWh. Pin, có thể sạc từ 10 đến 80% dung lượng chỉ trong hơn 30 phút trên hệ thống sạc nhanh, cung cấp phạm vi dự kiến ​​lên đến 425 kilomet cho một lần sạc theo chu kỳ ổ đĩa WLTP.


Hỗ trợ người lái và an toàn.

Trong khi xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn an toàn tuyệt vời của XC40 nguyên bản, các kỹ sư an toàn của Volvo Cars đã phải thiết kế lại hoàn toàn và gia cố cấu trúc phía trước của XC40 Recharge để đối phó với việc không có động cơ và trọng lượng 500 kg của pin điện áp cao. Đồng thời, nó phải đáp ứng các yêu cầu an toàn cao của Volvo Cars và giúp giữ an toàn cho người ngồi trong xe như bất kỳ chiếc Volvo nào khác.

Pin được bảo vệ bởi một lồng an toàn, bao gồm một khung nhôm định hình. Điều này đã được nhúng vào giữa cấu trúc thân xe, tạo ra một vùng co ngót tích hợp xung quanh nó. Vị trí đặt ắc quy dưới sàn ô tô cũng làm giảm trọng tâm của ô tô để bảo vệ chống lật xe tốt hơn.

Ở phía sau, hệ thống truyền lực điện đã được tích hợp trong cấu trúc thân xe để giúp phân bổ lực va chạm ra khỏi cabin tốt hơn.

XC40 Recharge cũng được trang bị nền tảng cảm biến Hệ thống Hỗ trợ Người lái Nâng cao mới, có thể mở rộng bao gồm một loạt các radar, máy ảnh và cảm biến siêu âm.

Nền tảng này cho phép phát triển và triển khai các hệ thống an toàn chủ động, chẳng hạn như phát hiện những người tham gia giao thông khác, phanh tự động và tránh va chạm. Nó cũng cho phép hỗ trợ người lái nhẹ nhàng từ khi dừng lại đến tốc độ đường cao tốc, thông qua chức năng Hỗ trợ thí điểm.

Video

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001