Mẫu 5 Chỗ Q3 Của Audi Phiên Bản 2019 Có Gì Mới

Mẫu 5 Chỗ Q3 Của Audi Phiên Bản 2019 Có Gì Mới

Siêu Xe Sài Gòn

Thông tin xe Audi Q3 đời 2019:

Audi Q3 All New 2019 đã ra mắt cách đây ít ngày. Vậy mẫu crossover cỡ nhỏ này có gì mới để cạnh tranh với BMW X2, Mercedes GLA, Lexus NX, Volvo XC40 hay Jaguar E-Pace và các hãng xe với giá bình dân khác với hàng tả option khủng.

Mẫu 5 Chỗ Q3 của Audi Phiên Bản mới có gì đặc biệt

Hãng Audi gần đây đã kéo kết thúc tốt đẹp ra khỏi thế hệ mới Q3 SUV, mà bây giờ đi kèm với một thiết kế táo bạo, phong cách thể thao và rất nhiều công nghệ mới. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012, Audi Q3 đã được sản xuất trong hơn sáu năm và qua nhiều năm đã nhận được nhiều cập nhật nhỏ và lớn. Nhưng với sự ra đời của Audi Q2 mới, trong đó lấy vị trí của Q3 là chiếc SUV nhỏ nhất từ Audi, công ty đã phải mang lại trong phiên bản thế hệ thứ hai, và nó cuối cùng ở đây. Trong khi Ấn Độ sẽ chỉ nhận được chiếc SUV vào năm 2019, trên toàn cầu, mô hình thế hệ mới sẽ được bán vào mùa thu này, và đây là tất cả những gì bạn cần biết về Audi Q3 Đời Mới 2019.

Mẫu 5 Chỗ Q3 của Audi Phiên Bản mới có gì đặc biệt

Nổi Bật của Audi Q3 Đời 2019 là: Audi Q3 thế hệ thứ 2 lớn hơn, phong cách và được trang bị nhiều hơn. Audi Q3 cao cấp sẽ nhận được đèn pha Matrix LED với chùm tia cao thích nghi. Audi Q3 mới có bốn tùy chọn động cơ - 3 xăng và 1 động cơ diesel.

Mẫu 5 Chỗ Q3 của Audi Phiên Bản mới có gì đặc biệt

Ngoại Thất Q3 2019:

1. Audi Q3 mới dựa trên ma trận mô-đun ngang của Volkswagen Group và đã phát triển về kích thước, để phân biệt chính nó với Q2. Q3 mới bây giờ đo 97 mm dài hơn người tiền nhiệm của nó ở 4,485 mm, và rộng hơn 25 mm ở 1.856 mm. Ngoài ra, chiều dài cơ sở cũng đã được kéo dài 77 mm đến 2,680 mm, làm cho một cabin rộng rãi hơn nhiều so với mô hình trước đó. Tuy nhiên, Q3 bây giờ cũng ngắn hơn một chút ở mức 1,585 mm, chính xác là 5 mm.

2. Audi Q3 mới trông rất thể thao hơn người tiền nhiệm của nó. Lưới tản nhiệt octagon đơn khung chữ ký mới của công ty đi kèm với các phần tử chrome đậm, và ở hai đầu, chiếc SUV hiện có đèn pha tất cả đèn LED, trong khi phiên bản cao cấp có đèn pha Matrix LED với chùm cao thích nghi. Chiếc SUV cũng có tính năng một bumper hoàn toàn mới với thiết kế thể thao với cửa hút gió phía lớn đặc trưng cho mặt trước nam tính. Sự kết thúc phía sau tính năng một cặp mới của đèn hậu LED kiểu dáng đẹp với thiết kế cụm mà bắt chước mô hình DRL phía trước.

3. Audi Q3 đi kèm với bánh xe nhôm mới với kích thước khác nhau, từ 17 đến 18 inch - tùy thuộc vào ngoại thất trim - lên đến 20-inch đường kính, và sau này được trang bị lốp 255/40 thịt. Các bánh xe thể thao được tiếp tục nhấn mạnh bởi các vòm bánh xe nhẹ loe đi kèm với lớp ốp tường tương phản màu đen, phù hợp với bên và tấm ốp dưới.

Nội Thất Audi Q3 2019:

Mẫu 5 Chỗ Q3 của Audi Phiên Bản mới có gì đặc biệt

1. Kiểu dáng bên ngoài thể thao của chiếc SUV được mở rộng đến nội thất cũng như tính năng buồng lái kỹ thuật số, với các nút tối thiểu. Audi cung cấp một loạt các kích thước hiển thị khác nhau từ cụm công cụ tùy thuộc vào các biến thể. Hệ thống thông tin giải trí có màn hình cảm ứng 8,8 inch có giao diện điện thoại thông minh Audi kết nối điện thoại di động iOS và Android của khách hàng và đặt môi trường Apple Car Play hoặc Android Auto trên màn hình MMI.

2. Audi cung cấp ba lựa chọn cho gói nội thất - phiên bản cơ bản, lựa chọn thiết kế Audi và gói nội thất dòng S. Hai chiếc ghế sau có ghế ngồi thể thao, được trang trí tùy ý với sự kết hợp của da / da nhân tạo và Alcantara. Các Alcantara bề mặt trên bảng điều khiển và trên tay vịn cửa là một lựa chọn hoàn toàn mới. Chúng có ba màu, bao gồm cả màu cam đậm.

3. Trên các tính năng phía trước, Audi Q3 đi kèm với điều hòa không khí hai khu vực, hệ thống sưởi phụ trợ, tay lái có sưởi và cửa sổ trời toàn cảnh bằng kính.

Giải Trí Trên Audi Q3 2019:

1. Audi Q3 mới có hệ thống âm thanh cao cấp Bang & Olufsen với âm thanh 3D ảo cung cấp âm thanh ba chiều. Hệ thống có bốn loa bổ sung trong bảng điều khiển và một loa trong mỗi cột D và do đó sử dụng 15 loa hoàn toàn để tạo ra tổng công suất 680 watt.

Động cơ Audi Q3 2019:

1. Audi Q3 mới có bốn phiên bản động cơ - ba xăng, và một thiết bị diesel, kết hợp với bánh trước hoặc ổ đĩa quattro. Các đầu ra công suất dao động từ 150 mã lực 230 mã lực và tất cả các động cơ là bốn xi-lanh đơn vị phun trực tiếp với tăng áp.

Hộp số Audi Q3 2019:

1. Các khả năng vận hành của Audi Q3 mới sẽ được xử lý bằng hộp số tay 6 cấp hoặc bộ chuyển đổi S tốc độ 7 chuyển số nhanh được hỗ trợ điện tử tự động. Các ổ đĩa tất cả các bánh cung cấp niềm vui lái xe tuyệt vời với lực kéo tối ưu và ổn định cao nhất.

An Toàn Audi Q3 2019:

1. Audi Q3 cũng có các hệ thống hỗ trợ lái xe thông minh như - hỗ trợ du thuyền thích ứng, bao gồm - hỗ trợ tốc độ thích nghi, hỗ trợ kẹt xe và hỗ trợ làn đường tích cực. Sau đó, có công viên hỗ trợ để lái chiếc SUV tự động vào và ra khỏi chỗ đậu xe, bốn camera 360 độ và nhiều hơn nữa.

Giá Xe Audi Q3 2019: Hiện tại chưa có giá bán tại Việt Nam, dư kiến dưới 2 tỷ đồng.

 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001