Maserati MC20 Mẫu Xe Thể Thao Của Ý Có Gì Mới,

Maserati MC20 Mẫu Xe Thể Thao Của Ý Có Gì Mới,

Siêu Xe Sài Gòn

Maserati MC20: tên của siêu xe thể thao mới của Trident Brand được công bố.


Modena, ngày 20 tháng 2 năm 2023 - Siêu xe thể thao Maserati được mong chờ sẽ được đặt tên là MC20.
Chiếc xe được phát triển tại Phòng thí nghiệm đổi mới Maserati, sẽ được chế tạo tại nhà máy lịch sử ở Viale Ciro Menotti và sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào cuối tháng 5 ở Modena. MC20 nhấn mạnh thông tin thể thao của mẫu xe mới: MC là từ viết tắt của Maserati Corse và 20 đề cập đến năm 2020, năm đánh dấu sự khởi đầu của một giai đoạn mới trong lịch sử của Maserati.

Chiếc xe đua đầu tiên đeo logo Trident là Tipo 26, trong đó con số cho biết năm sản xuất, và theo cách tương tự, MC20 sẽ là chiếc xe đầu tiên ra đời trong Kỷ nguyên mới của công ty Modena. Siêu xe thể thao là sự phát triển tự nhiên của MC12 rất thành công, chiếc xe mà năm 2004 đánh dấu sự trở lại của Maserati sau cuộc đua sau 37 năm. MC12 đã giành được 22 cuộc đua (bao gồm 3 chiến thắng trong 24 giờ Spa) và 14 danh hiệu vô địch trên Giải vô địch nhà xây dựng, Giải vô địch tay đua và Giải vô địch đồng đội trong FIA GT từ năm 2004 đến 2010.

Maserati sẽ trở lại thế giới đua xe với MC20 mới.

Mô hình này sẽ được xây dựng tại Nhà máy Modena, nơi các công việc hiện đại hóa đang được tiến hành trên dây chuyền sản xuất, cũng sẽ phù hợp với hệ thống truyền động điện tiên tiến của nó. Đồng thời, để hoàn thiện hơn nữa các khu vực sản xuất tại Nhà máy Viale Ciro Menotti, công việc đã bắt đầu tại một cửa hàng sơn, một tính năng hoàn toàn mới cho cơ sở, sẽ được trang bị các công nghệ tác động môi trường thấp tiên tiến.

Maserati MC20: một cái tên đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới của thế giới siêu xe thể thao hàng đầu.

Maserati MC20 Mẫu Xe Thể Thao Của Ý Có Gì Mới, Giá Bao Nhiêu Tiền Khi Về Việt nam

Video

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001