KIA TRAIL

KIA TRAIL

Siêu Xe Sài Gòn

Dựa trên nền tảng của chiếc KIA Soul, mẫu Trail'ster concept sẽ được trang bị một động cơ I4 1.6L turbo cho công suất 185 mã lực và momen xoắn cực đại 250 Nm, đi kèm hộp số tự động 6 cấp. Hộp số này truyền toàn bộ sức mạnh tới hệ thống cầu trước. Trong khi đó ở cầu sau, một động cơ điện với công suất 35 mã lực và momen xoắn cực đại 135 Nm, với bộ pin Lithium-ion nằm lọt thỏm phía dưới khoang hành lí.

Với sự kết hợp này, chiếc Trail'ster có tổng công suất lên tới 220 mã lực và 385 Nm. KIA khẳng định, sự kết hợp này chiếc xe có khả năng tiết kiệm hơn 25-30% so với mẫu 2.0L sử dụng hệ thống hút khi tự nhiên khi vận hành trong thành phố, ngoài ra hãng xe Hàn quốc cũng tự tin cho biết mẫu Trail'ster, với hệ thống truyền động hybrid xăng-điện đã loại bỏ được độ trễ của các động cơ tăng áp, một điều làm các kỹ sư ôtô đau đầu tìm giải pháp.

Chiếc Trail'ster có sự kết hợp ngoại thất bởi hai tông màu mà KIA gọi là Pearl Snowdrift/Terra Bronze Metallic, ngoài ra chiếc xe này có các mảng thiết kế ngoại thất mang hình khối mạnh khỏe và thể thao hơn; Mặt tản nhiệt thanh mảnh kéo dài hết chiều ngang xe, nối liền hai đèn pha, đôi đèn sương mù màu trắng với đường kính lớn khá tương phản với khe hút gió gọn gàng cùng tông màu với cản trước.

Thiết kế của đèn sương mù còn được bắt gặp ở phía đằng sau, khi KIA bê gần như y nguyên thiết kế của khe hút gió và cặp đèn này đưa ra đằng sau. Chưa biết ý tưởng của các kỹ sư của KIA là gì nhưng quả thật điều này sẽ khiến người tiêu dùng bắt buộc phải lựa chọn rõ ràng việc thích/không thích ý tưởng thiết kế này.

 

 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001