Jaguar XE Project 8 SV 5.0 V8 600 Mã Lực Ra Mắt

Jaguar XE Project 8 SV 5.0 V8 600 Mã Lực Ra Mắt

Siêu Xe Sài Gòn

Jaguar ra mắt phiên bản đặc biệt XE SV 5.0 V8 Công suất 600 mã lực.

Jaguar XE SV

(SVO) đã cho ra mắt những hình ảnh và video chính thức đầu tiên của dự án XE SV 8. Với động cơ V8 tăng áp 5 lít, phát triển 600PS (592 mã lực) dưới nắp ca-pô của xe nhỏ nhất của công ty, nó được cho là Jaguar hợp pháp đường bộ mạnh mẽ nhất - và, phản ánh tính độc đáo của nó, giá Anh sẽ là 149.995 bảng Anh.

JAGUAR XE SV 5.0 V8

Phiên bản sản xuất sẽ ra mắt lần đầu tại Goodwood Festival of Speed ​​vào thứ Sáu, nơi những người đam mê xe hơi sẽ có thể xem những chiếc siêu xe có động cơ bốn bánh có khả năng.

JAGUAR XE MÀU CAM SV

Dự án 8 đặc trưng với phiên bản động cơ xăng V8 siêu tăng áp 5.0 lít Jaguar Land Rover 5.0 lít, có tính năng độc đáo của titan. Cùng với một gói tinh chỉnh khí động học toàn diện, chiếc xe có khả năng tăng tốc 200mph và 0-60 mph trong 3,3 giây, làm cho dự án 8 Jaguar tăng tốc nhanh nhất.

JAGUAR XE SV MÀU CAM

Căn cứ vào hiệu suất của chiếc xe được tập trung nhiều nhất theo dõi, ngoài các tấm thân bằng nhôm tiêu chuẩn của XE, SVO đã bổ sung thêm một bộ đệm bằng sợi cacbon với ống dẫn làm mát lớn hơn, một nắp capô bằng carbon và các vòm bánh xe được phủ lên trên 20 inch Rèn nhôm hợp kim.

JAGUAR XE

Ngoài ra còn có bộ phận phân tách phía trước có thể điều chỉnh, một underbody phẳng, phía sau bọc sợi carbon kết hợp với một khuếch tán và cánh điều chỉnh được.

JAGUAR XE 2018

Mark Stanton, giám đốc của SVO cho biết: "Chúng tôi đã có thể khai thác được tiềm năng của đội ngũ kỹ sư và thiết kế của chúng tôi trong việc xác định Dự án 8, điều này sẽ giúp chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo nó mang lại hiệu năng theo dõi trên một mức độ trước đây không được nhắm mục tiêu bởi Jaguar.

JAGUAR XE NHẬP KHẨU

"Đội SVO có rất nhiều những người đam mê xe hơi hiện đang được giới thiệu để đưa ra khoa học và linh hồn xe thể thao trong chiếc siêu xe bốn cửa hiệu quả."

JAGUAR XE SV

Hiệu suất cao của chiếc xe được bổ sung bởi các lò xo cứng hơn và các van điều chỉnh liên tục có thể điều chỉnh bằng tay (cho chiều cao đi xuống thấp hơn 15mm để sử dụng theo dõi), cũng như phanh bằng carbon-ceramic, một lần đầu tiên trong ngành công nghiệp sử dụng vòng bi gốm silicon nitride công thức Formula 1 Trên một chiếc xe đường bộ, cộng với một điện tử Phản chỉnh Hoạt động phía sau.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001