JAGUAR LANDROVER TIẾP ĐÓN XA THỊ MẠN VÀ LÝ NHÃ KỲ

JAGUAR LANDROVER TIẾP ĐÓN XA THỊ MẠN VÀ LÝ NHÃ KỲ

Siêu Xe Sài Gòn
Jaguar Land Rover Lý Chính Thắng là đại diện tiếp đón đoàn diễn viên trong những ngày diễn ra chương trình Fashion Show 2015.
 
 
Xa Thi Mạn đã xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, chuẩn bị làm khách trong Lynk Fashion Show 2015. Người đẹp TVB xuất hiện với trang phục áo da đen, quần jeans cá tính. Đây cũng là phong cách quen thuộc của Xa Thi Mạn khi cô tham gia những bộ phim hình sự nổi tiếng của TVB. Rất nhiều fan đã có mặt từ sớm để chờ đón nữ diễn viên. Lý Nhã Kỳ cũng ra sân bay để chào đón vị khách đặc biệt của mình. 
 
Hình ảnh chiếc xe jaguar XF new Model.
 
 
Cả hai đều bất ngờ và có phần bối rối khi thấy quá nhiều fan ở sảnh chờ để chào đón người đẹp đến từ Hongkong. Lý Nhã Kỳ đã phải khá vất vả che chắn, bảo vệ cho Xa Thi Mạn trước vòng vây fan. Người đẹp TVB liên tục vẫy tay, cười thân thiện và thậm chí còn bắt tay với fan Việt. Xa Thi Mạn chia sẻ, cô nhận lời mời tham dự Lynk Fashion Show 2015 là bởi cô tò mò về kiều nữ Việt Nam Lý Nhã Kỳ. 
 
 
Lý Nhã Kỳ ăn vận giản dị với váy suông, tóc tết đơn giản trực tiếp ra sân bay đón người đẹp TVB đến Việt Nam. Trong khi đó, nữ diễn viên Cung tâm kế diện "cây đen" cá tính, cô vẫy tay chào khán giả Việt.
 
 
Xa Thi Mạn vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng các nhân viên của Lý Nhã Kỳ. Hai người đẹp có mối quan hệ thân thiết nhờ có nhiều sở thích chung như thời trang, đầu tư bất động sản. 
 
 
 
 
 
 
 
 
Các Dòng Xe đã đón tiếp nồng hậu đoàn gồm Jaguar XF, Jaguar XJL, Range Rover Evoque

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001