JAGUAR I-PACE GIÁ BAO NHIÊU

JAGUAR I-PACE GIÁ BAO NHIÊU

Siêu Xe Sài Gòn

Hãng Xe Ôtô hạng sang của Anh Quốc Jaguar vừa ra mắt mẫu xe điện 5 chỗ với tên gọi Jaguar I-Pace All New Model 2018. Đây là mẫu xe chạy bằng điện đầu tiên của 2 thương hiệu Jaguar Landrover.

Nhìn tổng thể thì Jaguar I-Pace không khác những mẫu Jaguar khác phần đầu xe như lưới tản nhiệt và cụm đèn pha LED. Tay nắm cửa thiết kế và hoạt động như mẫu Range Rover Velar 2018.

Hình ảnh Xe Jaguar I-Pace Bản R-S.

Diện mạo của Jaguar I-Pace 2018 dường như sẽ không có thay đổi gì so với một nguyên mẫu (gần với phiên bản sản xuất) đã được phát hiện gần đây trên đường phố Circuit de Monaco khi không ngụy trang chút nào.

Chiếc xe EV đầu tiên của thương hiệu đã được tham gia một đoạn quảng cáo khi đó, nhờ vậy công chúng có được cái nhìn hoàn chỉnh sớm hơn về thiết kế ngoại thất phiên bản sản xuất của I-Pace.

Nói về thiết kế, mặc dù chất lượng của đoạn video không được tốt lắm, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhận thấy phong cách ngoại thất của chiếc SUV này. Phiên bản thương mại gần như giữ lại toàn bộ các đặc điểm thiết kế từ chiếc concept đã được giới thiệu hồi tháng 11/2016 tại Triển lãm Los Angeles 2016. Tất nhiên, chiếc xe thương mại vẫn sẽ nhận được một vài thay đổi để phù hợp với thực tế.

Bên cạnh giữ lại nét thiết kế như chiếc concept, Jaguar I-Pace cũng sẽ duy trì hầu hết các chi tiết kỹ thuật. Trên thực tế, Jaguar đã tuyên bố sẽ cung cấp cho I-Pace gói pin lớn 90kWh, giúp phạm vi di chuyển của xe lên tới 500km khi sạc đầy trong điều kiện New European Driving Cycle (NEDC).

Tuy nhiên, trong một cuộc thử nghiệm của EPA, chiếc crossover không khí thải sẽ chỉ đi được quãng đường 354km trên thực tế. Chiếc xe có thể sạc tới 80% pin chỉ trong 90 phút với ổ sạc DC 50 kW.

Jaguar I-Pace 2018 sẽ là một chiếc SUV dẫn động 4 bánh toàn thời gian, được hỗ trợ bởi hai động cơ điện phân bổ trên hai trục trước / sau. Sức mạnh sẽ được cung cấp bởi một cặp động cơ điện, trong đó một chiếc đặt ở trục xe phía trước và đơn vị còn lại gửi năng lượng đến hai bánh sau cho phép một thiết lập dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD với tổng công suất 400 mã lực và 700Nm mô-men xoắn cực đại.

Sức mạnh này giúp xe dễ dàng tăng tốc từ 0 - 96 km/h chỉ trong khoảng 4.0 giây, chậm hơn 0,1 giây so với chiếc F-Type R.

Theo kế hoạch, I-Pace 2018 sẽ được trình làng tại Triển lãm Frankfurt 2017 diễn ra vào tháng Chín năm nay. Những hình ảnh và thông tin chính thức của I-Pace sẽ sớm được công bố trong vài tháng nữa trước khi chiếc xe EV được vén màn hoàn toàn.

Với giá bán dự kiến ở khoảng 70.000 USD (~ 1,59 tỷ VNĐ), Jaguar I-Pace mới sẽ chính thức được đưa vào dây chuyền sản xuất trong đầu năm tới tại nhà máy của Jaguar ở Magna Steyr, Áo. Hiên tại chưa có thông tin xe này về Việt Nam. Giá dự kiến nếu về VN khoảng 4,7 tỷ đồng.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001