GIÁ CỦA XE JAGUAR F-PACE SUV BẢN PRESTIGE 5 CHỖ BAO NHIÊU

GIÁ CỦA XE JAGUAR F-PACE SUV BẢN PRESTIGE 5 CHỖ BAO NHIÊU

Siêu Xe Sài Gòn

Jaguar F-Pace SUV All New Model 2017 đã chính thức ra mắt toàn cầu trong năm 2016 này gồm các phiên bản Jaguar F-Pace Pure, Prestige, Portfolio, RS Sport.

 
 
Clips giới thiệu dòng Xe Jaguar F-Pace.
 

Jaguar F-Pace Crossover là mẫu xe SUV đầu tiên của hãng xe Báo Đốm Jaguar của Anh Quốc, Jaguar được biết đến trên toàn cầu nhờ mẫu xe Jaguar E-Type ra đời từ năm 1961. Vì là mẫu Xe gầm cao đầu tiền mà Jaguar phát triển nên mẫu xe F-Pace được trãi nghiệm từ những vùng địa hình khắc nghiệt nhất, Jaguar F-Pace sẽ như người Anh Em Range Rover đều bứt phá trên các cung đường trên toàn cầu.

 
Kích thước Jaguar F-Pace rộng rãi cho 5 người lớn và khoang để đồ thoải mãi.
 
Kích thước tổng thể Jaguar F-Pace 2017
 
Động cơ Jaguar F-Pace tại Việt Nam sẽ được trang bị máy 3.0 lít công suất 340 mã lực, hệ dẫn động 2 cầu chủ động toàn thời gian cho 3 phiên bản Pure, Prestige và Portfolio.
 
 
Nội thất Jaguar F-Pace.
 
 
Ngoại thất Jaguar F-Pace có nét dữ giằn nhưng khi bước vào trong cabin thì sẽ cảm nhận được sự thoải mãi nhất, không gian rộng rãi và trang bị các công nghệ mới nhất của ngành công nghiệp ô tô Anh Quốc, kiểu thiết kế kết hợp các màu sắc hài hòa và các chức năng trên xe rất thân thiện, với những ai chưa từng ngồi lên dòng Range Rover hoặc Jaguar thì chỉ cần một lần sử dụng là có thể điều khiển được hết các chức năng của chiếc Jaguar F-Pace này. Điều này đã được tính toán rất kỹ bởi các chuyên gia oto Anh Jaguar Land Rover là không làm rối mắt người sử dụng để tập trung cho lái xe an toàn hơn.
 
 
Ghế da cao cấp chỉnh điện 2 bên, màn hình cảm ứng 10,2 inch giao diện mới có tích hợp định vị toàn cầu,
 
 
 
Đèn nội thất tùy chỉnh cho phiên bản cao cấp Prestige và Portfolio.
 
 
Hệ thống điều hòa tự động độc lập cho hàng ghế sau.
 
 
Hàng ghế thứ 2 gập được, tạo không gian khoang hành lý nhiều hơn.
 
 
 
 
 
 
 
 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001