MẪU XE THỂ THAO 2 CỬA JAGUAR F-TYPE 2018 RA MẮT

MẪU XE THỂ THAO 2 CỬA JAGUAR F-TYPE 2018 RA MẮT

Siêu Xe Sài Gòn

Hãng Xe Thể Thao Jaguar Anh Quốc vừa cho ra mắt mẫu F-Type bản nâng cấp Facelift Model 2018 cùng sản phẩm mới là F-Type 400 Sport với điểm nhấn là động cơ 3.0 nhưng công suất đến 400 mã lực.

Một số điểm thay dổi của mẫu xe Sport Jaguar F-Type 2018 so với bản hiện hành là cụm đèn pha thông minh Full Led. Xe được trang bị hệ thống chiếu sáng tương thích AFS (Adaptive Front Lighting System) có thể điều chỉnh giữa các chế độ City, Country, Motorway và Bad Weather.

Bên cạnh đó là hốc gió tản nhiệt phía trước được khoét sâu hơn. dòng Jaguar F-Type 2018 còn được chia thành 22 phiên bản khác nhau, từ RWD 340 PS F-Type đến AWD F-Type SVR.

Phía đuôi Xe đèn hậu của Jaguar F-Type 2018 được bổ sung chóa đèn thể thao màu tối hơn.

Còn lại dòng xe F-Type vẫn không đổi, tức là tất cả các phiên bản dùng động cơ V6 có thể dùng dẫn động cầu sau hoặc dẫn động tất cả các bánh, các phiên bản hộp số sàn chỉ đi kèm với dẫn động cầu sau mà thôi. Các phiên bản dùng động cơ V8 chỉ sử dụng dẫn động tất cả các bánh, còn phiên bản cao cấp nhất vẫn là SVR 567 mã lực.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước vào Jaguar F-Type 2018, người lái sẽ được chào đón bằng ghế siêu nhẹ và những chi tiết làm mạ crôm hoặc làm từ nhôm. So với trước đây, ghế của Jaguar F-Type 2018 nhẹ hơn 8 kg. Ghế còn đi kèm đệm lưng thoải mái hơn và có thể dịch về phía sau thêm 50 mm để tăng khoảng duỗi chân cho người ngồi.

Bất kỳ bản trang bị nào của Jaguar F-Type 2018 cũng có hệ thống thông tin giải trí Touch Pro với màn hình theo phong cách máy tính bảng và hệ thống định vị thông minh. Tiếp đến là nút bấm khởi động máy và cần số mạ crôm, tương tự viền cửa gió điều hòa cũng như chấu vô lăng. Với những ai muốn ghi lại hành trình của mình, F-Type 2018 có thể đáp ứng bằng ứng dụng ReRun mới do Jaguar phát triển cùng GoPro. ReRun kết hợp video thời gian thực do camera GoPro ghi lại với những dữ liệu vận hành như tốc độ, vị trí ga, cấp số, lực phanh và lực G. Video sau đó có thể được tải về điện thoại của người lái và chia sẻ lên mạng.

 

 

 

 

 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001