Hyundai Tucson Và Elantra Phiên Bản Đời Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao Nhiêu

Hyundai Tucson Và Elantra Phiên Bản Đời Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao Nhiêu

Siêu Xe Sài Gòn

Thiết kế hoàn toàn mới vượt trội các đối thủ khác: Ngoại thất xe được thay đổi nhẹ nhàng với lưới tản nhiệt thác đổ "Cascading" được làm sắc nét với 4 thanh ngang mạ chrome, phần hộp đèn vẫn giữ nguyên thiết kế như thế hệ trước nhưng choá đèn bên trong được thiết kế sắc sảo hơn với bóng LED mới đi kèm đèn định vị tạo hình chữ L đẹp mắt. Bên dưới là vị trí đèn sương mù quen thuộc, bao quanh là thêm một đèn định vị khác.

Hyundai Tucson Và Elantra Phiên Bản Đời Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao Nhiêu, Mẫu 5 chỗ được lắp ráp tại Việt Nam có gì mới bản turbo sport có option full hơn

Tại nước ngoài, Bên trong nội thất của Hyndai Tucson Đời 2020 được thiết kế lại trẻ trung và hiện đại hơn, trung tâm bảng taplo là màn hình giải trí cảm ứng kích thước 7 inch tích hợp bản đồ 3D được đặt nổi lên trên thay vì tích hợp ngay trong taplo, hệ thống giải trí hỗ trợ kết nối Apple Carplay và Android Auto, sạc không dây, các kết nối truyền thống: AUX, MP3, Bluetooth,…Các cửa gió điều hoà được thiết kế lại với phần viền kim loại khác màu, xe còn được trang bị hệ thống âm thanh chất lượng cao Krell.

Màn hình giải trí cảm ứng 8 inch đã được nâng cấp khả năng xử lý cũng như phản hồi nhanh nhạy hơn. Hệ thống giải trí được nâng cấp lên phiên bản AVN 5.0 tương thích với Apple Carplay và Android Auto. Khoang cabin được thiết kế tập trung và tập trung chủ yếu vào người lái, phiên bản cao cấp được trang bị sạc không dây chuẩn Qi. Bản cao cấp Limited có hệ thống âm thanh cao cấp của Infiniti với 8 loa bao gồm cả Subwoofer. 

Như vậy trên xe Hyundai Tucson mới sẽ sở hữu ngoại thất được nâng cấp vượt trội, nội thất thiết kế mới đồng thời trang bị thêm các tuỳ chọn cao cấp. Động cơ dầu diesel sẽ được thay thế bằng hai biến thể động cơ 2.0L hút khí tự nhiên và 1.6L Turbo (tăng áp).

 

SieuXeSaiGon: ĐẠI LÝ Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline:     0908 045 001