HYUNDAI GRAND STAREX H 1 BÁN TAI 3 CHỖ MÁY DẦU

Hyundai Hàn Quốc cho ra mắt phiên bản  Grand Starex H-1 gồm phiên bản 3 chỗ máy dầu và máy xăng số sàn, dòng 6 chỗ máy xăng và máy dầu số sàn và dòng 9 chỗ máy xăng và máy dầu số sàn ( riêng máy xăng thêm dòng số tự động và phiên bản cao cấp Limounsine số tự động hàng ghế thứ 2 xoay trượt và hàng ghế thứ 3 trượt ).

Các phiên bản này hiện tại đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi nhà nhập khẩu và phân phối Hyundai Thành Công Việt Nam.

Hyundai Grand Starex H-1 ra đời từ năm 2004 đến nay có thay đổi mẫu một lần, vậy là phiên bản Starex này gần như không có thay đổi mẫu nhiều như các dòng xe các hãng khác và đặc biệt là các dòng xe du lich của chính Hyundai khi mà các mẫu du lich này 4 năm một lần thay đổi ít nhiều. điều này làm cho người sử dụng Hyundai Starex an tâm khi sử dụng lâu dài, điều mà ai cũng sợ mất mẫu hay lỗi model vi cũ.


Điểm mạnh của Hyundai là bền cùng năm tháng sử dụng, có những chiếc xe từ 2004 đến nay là 2015 vẫn đang sử dụng rất tốt và không gặp một sự cố cũng như bảo dưỡng hay sửa chữa nặng nào.

 
thiết kế mẫu mới 2015 của Hyundai mang phong cách chuẩn của dòng xe du lịch hơn là những dòng xe chở đồ, thiết kế mới khi nhìn từ đầu xe với lưới tản nhiệt cùng thanh nan ngang mạ croom sang trọng gắn kết logo Hyundai với tên tuổi bao nhiêu năm trên các quãng đường vận tải quốc tế.

 
 
GIÁ HYUNDAI STAREX BÁN TẢI 3 CHỖ: 780,000,000 ĐỒNG

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001

Sản phẩm liên quan