Hyundai Genesis G90 Đời Mới Ra Mắt

Hyundai Genesis G90 Đời Mới Ra Mắt

Siêu Xe Sài Gòn

Hyundai Genesis G90 Đời Mới 2019 Model 2020 Ra Mắt Có thiết kế mới, đèn sau liền lạc nối 2 bên như các mẫu xe Đức.

2019 Genesis G90 sẽ được công bố trong thời gian ngắn, nhưng một số nguyên mẫu ngụy trang nhẹ đã nổi lên trực tuyến.

Mặc dù khó có thể xác định được nguồn gốc của chúng, nhưng hình ảnh cho thấy dòng flagship được thiết kế lại sẽ áp dụng một giao diện người dùng đặc trưng với lưới tản nhiệt đỉnh nổi bật tương tự như cái được sử dụng trên khái niệm Essentia và GV80 . Lưới tản nhiệt được bao bọc bởi đèn pha G-Matrix mới có đèn LED chạy ban ngày mỏng ở giữa chúng. Hơn nữa bên dưới, chúng ta có thể nhìn thấy một cản trước sửa đổi có tính năng hút không khí restyled.

Di chuyển xa hơn, chiếc xe dường như áp dụng một lỗ thông hơi phía trước chắn bùn mới với các tín hiệu bật tích hợp tính năng. Thông tin chi tiết rất khó để tạo ra, nhưng chúng xuất hiện tương tự như những gì được thấy trong các bản phác thảo nổi lên tuần trước .

Giá Bán Bao nhiêu tại việt nam, Hyundai Genesis G90 Đời Mới 2019 Model 2020 Ra Mắt Có thiết kế mới, đèn sau liền lạc nối 2 bên như các mẫu xe Đức.

Những thay đổi khác có thể được nhìn thấy ở phía sau vì khu vực biển số xe đã được di chuyển từ thân cây đến bội thu. Điều này giải phóng các nhà thiết kế để cài đặt đèn hậu mới được kết nối bởi một dải ánh sáng mảnh mai. Những thay đổi đáng chú ý khác bao gồm một cánh lướt gió phía sau mới và mẹo xả khí được thiết kế lại bắt chước thiết kế của lưới tản nhiệt đỉnh.

Hyundai Genesis G90 Đời Mới 2019 Model 2020 Ra Mắt Có thiết kế mới, đèn sau liền lạc nối 2 bên như các mẫu xe Đức.

Hình ảnh nội thất đơn không tiết lộ bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào, nhưng Genesis đã xác nhận mô hình sẽ có một hệ thống thông tin giải trí 12,3 inch cập nhật , có giao diện cải tiến, khả năng tương thích với Android Auto và Apple CarPlay cũng như khả năng nhận cập nhật -air. Hệ thống thông tin giải trí cũng sẽ có chức năng SMS di động có thể hiển thị tin nhắn văn bản, đọc to và sau đó gửi trả lời cơ bản.

Nói về công nghệ, G90 2019 sẽ có hệ thống treo thích ứng và hệ thống kiểm soát tiếng ồn hoạt động giúp khử âm thanh khó chịu. Chiếc xe cũng sẽ có một loạt các hệ thống hỗ trợ lái xe bao gồm Hỗ trợ Va chạm Chuyển tiếp, Hỗ trợ Va chạm Cross-Traffic Cross-Traffic, Hỗ trợ Tiếp theo Ngõ và Hỗ trợ Thoát An toàn.

G90 facelifted sẽ được công bố vào ngày 27 tháng 11 và khách hàng Hàn Quốc sẽ có sự lựa chọn của ba động cơ khác nhau bao gồm một động cơ V6 3,8 lít, động cơ V6 3,3 lít twin-turbo và động cơ V8 5.0 lít.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001