Hyundai Elantra

Hyundai Elantra

Siêu Xe Sài Gòn

Đây không phải là một ngụm nhỏ và tuck vội vàng ra lệnh để đáp ứng với sự cạnh tranh ngày càng tăng. Đó là một bản cập nhật sâu rộng mang đến kim loại tấm hoàn toàn mới từ chân đế kính chắn gió đến đỉnh của cản trước. Nhà tạo mẫu đã di chuyển Elantra theo một hướng sắc nét hơn bằng cách cho nó một biểu hiện đục hơn của lưới tản nhiệt tầng phổ biến của Hyundai, hai bên là đèn pha hình tam giác lớn với đèn LED. Đèn sương mù hình tam giác và gợn sóng trong mui xe thêm một liên lạc thể thao cho thiết kế.

Xe Hyundai Elantra Phiên Bản Mới 2019 Bao Nhiêu Tiền, Hyundai 4 chỗ, Hyundai Nhập khẩu và lắp ráp xe nào ngon hơn

Hai bên thân xe vẫn được giữ nguyên như trên phiên bản hiẹn hành, mâm xe thiết kế theo phong cách mới kích thước 17 inch đi kèm lốp kích thước 225/45. Ở phía sau, điểm nhấn chính là cụm đèn hậu dạng LED tạo hình như một tia sét sắc nét. Cản sau cũng được làm theo phong cách thể thao, dòng chữ Elantra gắn chính giữa đuôi xe.

Bên trong, các tinh chỉnh ít rõ ràng hơn vì chúng chủ yếu liên quan đến công nghệ. Hyundai đã lắp đặt Elantra với thế hệ mới nhất của hệ thống thông tin giải trí AVN dựa trên màn hình cảm ứng. Nó nhanh hơn trước khi nhờ vào một bộ xử lý nâng cấp, theo hãng. Xe cơ bản hiển thị AVN trên màn hình cảm ứng 5 inch trong khi các biến thể đắt tiền hơn được hưởng lợi từ một thiết bị 8 inch. Elantra cũng cung cấp khả năng tương thích Apple CarPlay và Android Auto và bộ sạc điện thoại không dây, mặc dù việc thêm chúng đòi hỏi phải di chuyển trong hệ thống phân cấp trim vì chúng không có sẵn trên cơ sở, mẫu xe cho thuê.

Hyundai Elantra 2019 sẽ đến các showroom trước cuối năm 2018. Nó sẽ được cung cấp theo sáu cấp độ cắt có tên là SE, SEL, Value Edition, Limited, Eco và Sport, tương ứng. Công ty sẽ phát hành thông tin định giá đầy đủ trong những tháng tới. Khi nó đến trong phòng trưng bày, Elantra sẽ cạnh tranh với Toyota Corolla nổi tiếng , Honda Civic công nghệ cao  , Mazda3 thân thiện với người lái và chiếc Volkswagen Jetta hoàn toàn mới 2019 .

 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001