HÌNH XE RANGE ROVER VELAR MÀU ĐEN ĐỜI MỚI

HÌNH XE RANGE ROVER VELAR MÀU ĐEN ĐỜI MỚI

Siêu Xe Sài Gòn

Xu hướng SUV lai coupe hạng sang được BMW tiên phong với chiếc X6, rồi sau đó đến lượt Mercedes-Benz tung ra GLE Coupe hay Audi mới trình làng Q2 cỡ nhỏ. Nay, thương hiệu Anh Quốc Land Rover tham gia cuộc đua với mẫu Range Rover Velar ra mắt ngay trước thềm triển lãm Geneva 2017 kèm giá bán đầy đủ.

Cụ thể, Range Rover Velar có giá khởi điểm từ 50.895 USD (tương đương 1,2 tỷ đồng). Tuy nhiên, do các tùy chọn trang thiết bị mà Land Rover cung cấp luôn rất nhiều, hầu như bất cứ khách hàng nào cũng sẽ cá nhân hóa để chiếc xe của mình trở nên độc nhất. Nếu cộng tất cả option lại, Land Rover cho biết giá Velar có thể lên đến hơn 90.000 USD (2 tỷ đồng).

Với kích thước dài 4.803 mm, rộng 1.930 mm, cao 1.665 mm và chiều dài cơ sở 2.784 mm, Velar xếp giữa Evoque và Range Rover Sport. Nếu so với đối thủ chính bên BMW thì Velar cũng nhỉnh hơn mẫu X4 đôi chút. Tuy nhiên, điểm mạnh của Velar là ở thiết kế. Mặc dù vẫn sở hữu những đường nét quen thuộc (phần đầu hao hao Evoque, đuôi giống Sport) nhưng mui kiểu coupe và sự liền lạc của thân xe nói chung giúp Velar bắt mắt hơn hẳn.

Đầu xe ấn tượng với đèn pha Matrix-Laser LED có luồng sáng mở rộng tối đa 550 m. Phía sau là cửa cốp điều khiển bằng cử chỉ rảnh tay, khoang hành lý 623 lít tiêu chuẩn và 1.731 lít khi hàng ghế sau gập xuống. Hệ thống treo khí nén giúp tăng 38 mm chiều cao gầm thêm 251 mm so với ban đầu.

 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001