HÌNH ẢNH XE MERCEDES AMG S63 BẢN NÂNG CẤP VỪA RA MẮT

HÌNH ẢNH XE MERCEDES AMG S63 BẢN NÂNG CẤP VỪA RA MẮT

Siêu Xe Sài Gòn

HÌNH ẢNH XE MERCEDES AMG S63 BẢN NÂNG CẤP VỪA RA MẮT MÀU TRẮNG

Ngoài sự thay đổi đôi chút về ngoại thất của Mercedes S-Class New 2018 thì những thay đổi về động cơ có lẽ sẽ làm cho khách hàng yêu thương hiệu ngôi sao 3 cánh quan tâm hơn hết. Những mẫu xe sau này của Mercedes thường nâng cấp về mặt hiệu suất nhiều hơn. Đầu tiên là nói đến hộp số. Mercedes tiên phong trong việc nâng cấp hộp số 9 cấp đại trà cho các mẫu, hộp số thể thao AMG SPEEDSHIFT MCT 9 cấp mới thay thế cho hộp số 7 cấp trước đó, và điều này cải thiện độ linh hoạt cho xe. Hệ thống dẫn động 4 bánh AMG Performance 4MATIC+ với khả năng tùy biến cao giúp tối ưu độ bám đường trong nhiều điều kiện lái cũng như địa hình khác nhau.

Kế đến là hệ thống vận hành. Thông qua bộ điều khiển AMG DYNAMIC SELECT, có 4 chế độ lái gồm: Comfort; Sport; Sport+ và Individual, cho phép người lái tùy biến các đặc tính vận hành của chiếc S 63 4MATIC+. Mỗi chế độ vận hành được thích ứng theo đó các tham số như độ đáp ứng của động cơ, hộp số, hệ thống treo, hệ thống lái, ESP và hệ dẫn động 4 bánh.

HÌNH ẢNH XE MERCEDES AMG S63 ĐỜI MỚI

Và tiếp đến là Động cơ mới, hộp số mới, hệ dẫn động 4 bánh mới cùng với thiết kế mới ở cả nội và ngoại thất là những điểm đáng chú ý trên siêu sedan Mercedes-AMG S 63 4MATIC+ mới. Mặc dù vậy, thay đổi quan trọng nhằm giảm mức tiêu hao nhiên liệu, trong khi lại tăng được hiệu suất vận hành là thứ đáng nói hơn cả. Mấu chốt là nằm ở động cơ AMG 4.0L V8 Biturbo mới tích hợp công nghệ ngắt xi-lanh thay thế cho loại động cơ 5.5L V8 Biturbo trên mẫu hiện thời.

HÌNH ẢNH XE MERCEDES AMG S63 BẢN NÂNG CẤP VỪA RA MẮT

Ở mẫu S 63 hiện thời, động cơ AMG 5.5L V8 Biturbo đạt công suất 585 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900Nm, tăng tốc 0-100km/h mất 4,0 giây (với bản 4MATIC). Sang mẫu S 63 4MATIC+ mới, mặc dù dung tích động cơ nhỏ hơn đáng kể song công suất lại đạt tới 612 mã lực và chính xác là cao hơn 27 mã lực so với trước, trong khi mô-men xoắn được giữ nguyên ở mức 900Nm. Chiếc siêu sedan mới chỉ mất 3,5 giây để tăng tốc 0-100km/h và con số này ngang ngửa với rất nhiều xe thể thao hiệu suất cao cũng như nhiều siêu xe hiện nay. Tốc độ tối đa của xe được giới hạn điện tử ở mức 250km/h và tăng lên 300km/h với gói trang bị AMG Driver package. Động cơ AMG 4.0L V8 Biturbo trong chiếc S 63 4MATIC+ mới không chỉ đạt công suất cao hơn mà đồng thời mô-men xoắn cực đại 900Nm đạt được ở dải vòng tua rộng từ 2.750 tới 4.500v/ph, đáp ứng linh hoạt.

HÌNH ẢNH XE MERCEDES AMG S63 BẢN NÂNG CẤP VỪA RA MẮTHÌNH ẢNH XE MERCEDES AMG S63 BẢN NÂNG CẤP VỪA RA MẮTHÌNH ẢNH XE MERCEDES AMG S63 BẢN NÂNG CẤP VỪA RA MẮTHÌNH ẢNH XE MERCEDES AMG S63 BẢN NÂNG CẤP VỪA RA MẮTHÌNH ẢNH XE MERCEDES AMG S63 BẢN NÂNG CẤP VỪA RA MẮTHÌNH ẢNH XE MERCEDES AMG S63 BẢN NÂNG CẤP VỪA RA MẮTHÌNH ẢNH XE MERCEDES AMG S63 BẢN NÂNG CẤP VỪA RA MẮTHÌNH ẢNH XE MERCEDES AMG S63 BẢN NÂNG CẤP VỪA RA MẮTHÌNH ẢNH XE MERCEDES AMG S63 BẢN NÂNG CẤP VỪA RA MẮTHÌNH ẢNH XE MERCEDES AMG S63 BẢN NÂNG CẤP VỪA RA MẮTHÌNH ẢNH XE MERCEDES AMG S63 BẢN NÂNG CẤP VỪA RA MẮTHÌNH ẢNH XE MERCEDES AMG S63 BẢN NÂNG CẤP VỪA RA MẮTHÌNH ẢNH XE MERCEDES AMG S63 BẢN NÂNG CẤP VỪA RA MẮT

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001