HÌNH ẢNH XE LANDROVER DISCOVERY LUXURY MÀU CAM

HÌNH ẢNH XE LANDROVER DISCOVERY LUXURY MÀU CAM

Siêu Xe Sài Gòn

Land Rover sẽ ra mắt hoàn toàn mới của mình, thế hệ thứ năm Discovery giữa năm 2017, và cùng với nó, một loạt các công nghệ mới bao gồm nâng cao Tow Assist mà sẽ làm cho công việc kéo rơ mooc dễ dàng, ngay cả đối với người sử dụng lần đầu tiên.

Công nghệ mới này là rất ấn tượng, khi chúng tôi phát hiện ra trong một lần lái thử lén-preview trong Los Angeles motor show gần đây, nơi chúng tôi được mời để leo lên tàu và ngược lại một  rơ mooc với một cách hợp lý có kích thước lớn.

Lùi một chiếc suồng xuống một đoạn đường tàu hoặc vào một chỗ đậu xe có thể là một cơn ác mộng, thậm chí cho tài xế kinh nghiệm hơn, hãy cho mình một chủ thuyền lần đầu. đầu vào chỉ đạo cần phải được làm chậm và chính xác, nếu không điều có thể đi sai lầm khủng khiếp - chúng tôi đã có tất cả được.

Và việc này thì chiếc LandRover All New Discovery 2017 này sẽ làm rất đơn giản chỉ cần vài thao tác trên màn hình trung tâm.

Núm xoay sẽ có tích hợp chức năng này theo đơn hàng của đại lý đặt.

Giao diện thao tác khi kéo rơ mooc trên Discovery.

Và chỉ cần vài thao tác là có thể dễ dàng sử dụng công nghệ này. Trên màn hình sẽ có các mục được chỉ định sẵn khi chuẩn bị kéo mooc.

Có lẽ chiếc Land Rover Discovery 2017 màu cam là màu đẹp nhất. Bên cạnh đó chiếc Discovery HSE màu Xám cũng rất đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001