HÃNG LAND ROVER-JAGUAR RA MẮT 5 CHỖ SPORT NEW MODEL

HÃNG LAND ROVER-JAGUAR RA MẮT 5 CHỖ SPORT NEW MODEL

Siêu Xe Sài Gòn

Năm 2015 thì 2 hãng xe kêt hợp là Land RoverJaguar đang tập trung chủ yếu vào dòng xe 5 chỗ chất lượng theo phong cách thể thao Sport, giành cho những ai đam mê một chiếc xe vừa mang tích cách giá đình vừa vượt dã địa hình. nhìn tổng thể hầu hết những chiếc Land Rover đều toát lên sức mạnh cơ bắp, một cổ máy như robot, hình thành từ những ý tưởng táo bạo, Land Rover thiết kế không theo nguyên mẫu của một dòng xe nào của các hãng xe ô tô khác, mà hoàn toàn độc lập và khác biệt. hãng cũng sẽ tiến hành sản xuất dòng 7 chỗ cho Land Rover và Jaguar.

Hãng tập trung cho khối động cơ dung tích vừa từ 2.0L nhưng mang lại công suất lơn kết hợp với những hệ thống hỗ trợ tăng áp như Turbo khiến một chiếc xe mạnh mẽ nhưng tiêu thụ nhiên liệu rất ít. điều mà không phải hãng ô tô nào cũng làm được.

Năm 2015 vừa qua hãng đã phân phối về thị trường Việt Nam những dòng xe 5 chỗ cao cấp như Land Rover Discovery Sport, Land Rover range, Land Rover Sport, và Land Rover Range Evoque, phiên bản cao hơn là Bản Supercharge. những mẫu về việt nam đều là phiên bản mới 2015 và Model 2016, Range Rover SVAutobiography 2016

 

 

XEM THÊM: LANDROVER - JAGUAR MỚI 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001