Hãng Audi Có Thể Sẽ Ra Mắt Mẫu SUV Q9

Hãng Audi Có Thể Sẽ Ra Mắt Mẫu SUV Q9

Siêu Xe Sài Gòn

Xếp hạng SUV ngày càng tăng của Audi được thiết lập để tăng thêm với việc bổ sung một mô hình Q9 mới trong tương lai.

Audi ra mắt chiếc Q8 như chiếc SUV hàng đầu của mình tại Shenzhen, Trung Quốc, hồi đầu tháng này (Autocar đã lái nó) và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Rupert Stadler từ chối loại trừ khả năng của một mô hình thậm chí còn lớn hơn và sang trọng hơn. nhu cầu của khách hàng là có.

“Khách hàng sẽ cho chúng tôi biết họ muốn gì trong tương lai”, Stadler nói với Autocar khi được hỏi liệu Audi có đang lên kế hoạch cho Q9 hay không. "Thời gian sẽ trả lời."

Khi được hỏi cùng một câu hỏi, ông chủ thiết kế Audi Marc Lichte nói: "Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng, rất nhiều ý tưởng ..."

Q8 sẽ có giá từ £ 65.000 khi được ra mắt tại Anh vào mùa hè này, nhưng một số phiên bản có thể lên tới 100.000 bảng khi phạm vi mở rộng với các phiên bản và người mua cao cấp, thể thao hơn và sang trọng hơn.

Stadler đã xác nhận một plug-in hybrid Q8 sẽ tham gia vào dòng sản phẩm và cho biết một phiên bản RS hiệu suất cao có khả năng. "Tôi nghĩ rằng khái niệm có vẻ tốt," ông nói khi được hỏi nếu Audi Sport sẽ chuyển sự chú ý của nó đến Audi Q8.

Audi tin rằng có không gian để mở rộng về giá cả và định vị và thách thức thích của Range Rover, hoạt động phần lớn không bị thách thức trong danh mục £ 80.000 - £ 120.000 dưới sự thích của Bentley Bentayga. Đó là ở đây mà Audi nghĩ rằng nó có thể phát triển và thách thức Land Rover.

Các thương hiệu tin rằng một Q9 có thể cung cấp một cái gì đó khác nhau từ Land Rover, được càng nhiều về công nghệ như sang trọng và trạng thái.

Nếu nó làm cho sản xuất như mong đợi, Audi Q9 sẽ là một đối thủ trực tiếp với Range Rover vì Q8 là chiếc Range Rover Sport. Trong khi Audi cuối cùng có kế hoạch để khởi động một Q9 để ngồi trên đỉnh phạm vi SUV của nó, nó hiện không có kế hoạch để khởi động một SUV entry-level nhỏ hơn so với Q2.

Bất kỳ một mô hình như vậy sẽ rất khó để kiếm lợi nhuận. Quý 2 đã là một trong những mẫu SUV nhỏ hơn trên thị trường và, trong mắt công ty, công việc của một chiếc Audi nhập cảnh được phục vụ tốt bởi A1, phiên bản thế hệ thứ hai đã được tiết lộ gần đây.

"Tôi nghĩ rằng chúng tôi được trang bị tốt với Q2 bởi vì đây là một sản phẩm cao cấp ở mức giá hợp lý", Stadler, khi được hỏi về kế hoạch cho Q1. “A1 là chiếc xe của chúng tôi cho những người rất trẻ. Khả năng dưới đây trở nên chặt chẽ hơn. ”

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001