Giá Xe Range Rover Sport HSE Supercharged Facelift Ra Mắt 2018 Nhập Khẩu 2019

Giá Xe Range Rover Sport HSE Supercharged Facelift Ra Mắt 2018 Nhập Khẩu 2019

Siêu Xe Sài Gòn

Một vài hình ảnh mẫu Range Rover Sport Facelift đang được nguỵ trang kín, đây được cho là mẫu 2018 của mẫu RR Sport nâng cấp.

Giá Xe Range Rover Sport HSE Supercharged Nhập Khẩu 2019

Nhìn kỹ từ đầu xe có thể thấy được phiên bản nâng cấp của Range Rover Sport có rất nhiều nét tương đồng với Mẫu Velar vừa ra mắt. Như vậy Range Rover Velar hoàn toàn mới là tiền đề để nâng cấp Range Rover Sport HSERange Rover HSE. Range Rover Sport phiên bản mới đươc trang bị hệ thống đèn Matrix Laser Led như Velar. Phần cản trước được thiết kế lại trên bản tiêu chuẩn SE, HSE và HSE Dynamic đều như bản SVR.

Giá Xe Range Rover Sport HSE Supercharged Facelift mau den Nhập Khẩu 2019

Dưới lớp áo nguỵ trang của Range Rover Sport này có thể nhận ra được cụm đèn sau được tinh chỉnh lại và cũng được trang bị bóng đèn dạng LED.

Giá Xe Range Rover Sport HSE Supercharged Facelift Ra Mắt Nhập Khẩu 2019

Động cơ Xe Range Rover Sport sẽ được trang bị thêm động cơ Dầu Điện và bên cạnh đó những loại động cơ thế hệ cũ sẽ được thay thế bằng động cơ hiệu suất cao Igenium như 2.0 máy xăng sẽ mang lại công suất 300 mã lực, 3.0 máy xăng cũng sẽ có công suất đến 400 mã lực, 5.0 máy xăng có thể lên đến 575 mã lực. Bên cạnh những động cơ xăng thì còn có động cơ Diesel 2.0 công suất 240 mã lực, 3.0 mang lại công suất 300 mã lực. Động cơ trên phiên bản Range Rover Sport SVR sẽ đạt công suất gần 600 mã lực. Land Rover sẽ trang bị hộp số tự động 8 Cấp thế hệ mới trang bị trên các phiên bản của Sport.

 

Nội thất của Range Rover Sport 2019 sẽ được thay thế nhiều chi tiết bên trong như màn hình trung tâm sẽ được  thay thế bằng màn hình Touch Duo của Velar và Bệ điều khiển trung tâm cũng sẽ có thêm màn hình 10 inch để điều khiển các chức năng địa hình..

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001