GIÁ XE RANGE ROVER EVOQUE ĐỜI MỚI MODEL 2020 Khi Ra Mắt Việt Nam

GIÁ XE RANGE ROVER EVOQUE ĐỜI MỚI MODEL 2020 Khi Ra Mắt Việt Nam

Siêu Xe Sài Gòn

Hãng Xe Anh Quốc Land Rover Vừa Chính thức trình làng mẫu 5 chỗ Range Rover Evoque Hoàn Toàn Mới Model 2020 toàn cầu. 

Những thành quả của Range Rover Evoque hiện tại được hơn 800.000 khách hàng trong sự hiện diện của thị trường từ khi ra mắt đến nay, nhà sản xuất ô tô Anh sẵn sàng giữ nguyên hình ảnh chung của chiếc xe hầu như không thay đổi, như thể hiện trong một số hình ảnh mới.

XE RANGE ROVER EVOQUE ĐỜI MỚI MODEL 2020, GIÁ XE RANGE ROVER NHỎ 2.0 BAO NHIÊU TIỀN, RANGE ROVER NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG , RANGE ROVER TAI VIỆT NAM, RANGE ROVER QUA SỬ DỤNG

Sẽ không có sự gia tăng đáng kể về kích cỡ. Phiên bản mới này sẽ thích hợp với chiều dài của chiếc xe hiện tại, dài 4390mm và rộng 1900mm. Chiều dài cơ sở 2660mm đã được tăng lên khiêm tốn để phù hợp với mẫu SUV Jaguar E-Pace gần bằng nhau 2681mm. Ngoài ra, chiều rộng đã được tăng lên và thiết kế hệ thống treo sau được thiết kế lại sẽ được sử dụng ở phía sau. Tất cả những thay đổi này nhằm cải thiện không gian cabin cho hành khách phía sau. Tuy nhiên, những hạn chế của mẫu Evoque trước sẽ được sửa đổi để tốt hơn nữa, thế hệ thứ hai của chiếc crossover sẽ có nhiều thay đổi. Trước hết, không gian cabin hạn chế, là một trong những nhược điểm chính của bản hiện tại sẽ được kéo dài hơn. Mong đợi sự gia tăng khoảng 20 mm (0.8 inch), sẽ mang lại cho Evoque có vị trí ngồi gần giống với Jaguar E-Pace. Chiều cao được điều chỉnh một chút ngồi cao hơn một chút, có nghĩa là hành khách phía sau được đặt để tận hưởng độ cao. 

XE RANGE ROVER EVOQUE ĐỜI MỚI MODEL 2019, GIÁ XE RANGE ROVER NHỎ 2.0 BAO NHIÊU TIỀN, RANGE ROVER NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG , RANGE ROVER TAI VIỆT NAM, RANGE ROVER QUA SỬ DỤNG

Việc cập nhật ngôn ngữ kiểu dáng rõ ràng sẽ mang khuôn mặt của chiếc Evoque giống với chiếc Range Rover Velar. Trên thực tế, bạn có thể lướt qua các ngụy trang để kiểm tra việc sản xuất tất cả đèn pha LED của người mới. Vậy sẽ có 4 mẫu với nét đặc trưng Range Rover gồm Evoque, Velar, Range Rover Sport, Range Rover.

XE RANGE ROVER EVOQUE ĐỜI MỚI MODEL 2019, GIÁ XE RANGE ROVER NHỎ 2.0 BAO NHIÊU TIỀN, RANGE ROVER NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG , RANGE ROVER TAI VIỆT NAM, RANGE ROVER QUA SỬ DỤNG

Dòng sản phẩm Động cơ Ingenium của Jaguar Land Rover giờ đây đã mở rộng có nghĩa là chiếc Evoque thế hệ thứ 2 sẽ cung cấp nhiều tùy chọn turbo 2.0 lít cho cả những người yêu thích khí và dầu diesel.

Một vài thông tin cũng nói về một hóa thân PHEV của Evoque năm 2019, phù hợp với các kế hoạch điện khí hóa đa dạng của JLR. Công ty dự kiến ​​sẽ lai 50% sản phẩm vào năm 2020. Chúng tôi đang nói đến sự kết hợp giữa một động cơ điện và động cơ ba lít 1.5 lít tăng áp. Số đếm xi lanh của chiếc sau sẽ tạo ra chiếc xe Land Rover đầu tiên.

Mong muốn thế hệ thứ hai của Range Rover Evoque ra mắt vào cuối năm tới, đến với thị trường như phiên bản năm 2019.

Nội thất và Động Cơ sẽ được cập nhật khi ra mắt.

XE RANGE ROVER EVOQUE ĐỜI MỚI MODEL 2019, GIÁ XE RANGE ROVER NHỎ 2.0 BAO NHIÊU TIỀN, RANGE ROVER NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG , RANGE ROVER TAI VIỆT NAM, RANGE ROVER QUA SỬ DỤNG

 

Range Rover Evoque thế hệ thứ hai sở hữu nhiều chi tiết thiết kế từ mẫu xe cùng hãng là Velar, nội thất rộng hơn, khung gầm cứng chắc hơn và là mẫu xe đầu tiên của Land Rover ứng dụng công nghệ Mild hybrid.
Thương hiệu xe SUV nổi tiếng Anh Quốc tin rằng, tập trung nhiều vào công nghệ và cải thiện chất lượng sẽ đảm bảo Range Rover Evoque thế hệ thứ hai - sẽ được bán ra vào đầu năm sau - đủ sức cạnh tranh với các đối thủ Audi Q3 và Volvo XC40.

Trong quá khứ, Land Rover từng hai lần đạt được những kết quả khả quan trên thị trường với các mẫu SUV nhỏ gọn. Đầu tiên là Freelander vào năm 1997, mẫu xe địa hình hai cầu trở thành chiếc xe "hot" nhất tại châu Âu trong 5 năm tiếp theo. Tiếp theo là Evoque 2011 với 800.000 xe được bán ra trong 7 năm và lượng xe cũ đã bán hết trước khi dừng sản xuất vào đầu năm nay.

Để Evoque 2019 tạo nên cú hích lớn tương tự thế hệ đầu tiên, Land Rover đã thay đổi khá toàn diện mẫu xe. Trước hết là ngoại thất khi Evoque 2019 lấy cảm hứng từ mẫu xe ra mắt trước đó - Velar. Từ cụm đèn pha, dải LED chiếu sáng ban ngày, đèn hậu cho đến cả tay nắm cửa tinh tế đều mượn từ Velar. Ngay cả hốc hút gió cũng tương tự trên Velar First Edition.

Không nằm ngoài dự đoán, bảng điều khiển trung tâm Range Rover Evoque 2019 nổi bật với cụm màn hình cảm ứng xếp theo chiều dọc, cách bố trí này cũng đã được Land Rover sử dụng trên Velar trước đó. Rõ ràng, Land Rover mong muốn khách hàng sở hữu Evoque mới được thừa hưởng các chi tiết tinh tế, nét hiện đại - các yếu tố đã làm nên sự khác biệt trên Velar - mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền. Tuy nhiên, chỉ vậy thôi thì chưa đủ để thuyết phục khách hàng mở hầu bao.

Theo Land Rover, Evoque 2019 được chế tạo trên một nền tảng mới có tên gọi Premium Transverse Architecture (PTA), mang đến nhiều không gian hơn và có thể tùy biến theo nhiều hệ truyền động điện khác nhau sẽ ra mắt trong tương lai. Cụ thể, vào năm 2020, Evoque 2019 sẽ có phiên bản hybrid cắm sạc với động cơ xăng 1.5L 3 xy-lanh kết hợp cùng hệ thống pin 48V. Evoque mới sẽ đi đầu trong việc ứng dụng nền tảng này trong dải sản phẩm của Jaguar Land Rover (JLR).

*Ngắm xe Range Rover Evoque thế hệ thứ hai vừa ra mắt đoạn Video dưới:

Video

SieuXeSaiGon:    
ĐẠI LÝ Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
Hotline:      0908 045 001