GIÁ XE PORSCHE CAYENNE 5 CHỖ

Giống như phần còn lại của những chiếc SUV hạng sang thuộc tập đoàn VW Group, cụ thể là Bentley Bentayga, Audi Q7 và Lamborghini Urus sắp tới, Cayenne mới sẽ được xây dựng trên nền tảng MLB. Điều này giúp xe giảm được 150 – 200 kg trọng lượng, tùy thuộc vào phiên bản so với mô hình hiện tại, nhẹ hơn 250 kg so với chiếc xe phiên bản năm 2002. Không có bất kỳ điều gì phàn nàn về khả năng xử lý của Cayenne hiện tại, bởi xe đã sở hữu cho mình những tiêu chuẩn của một mẫu SUV hàng đầu, nhưng mẫu xe mới sẽ mang tới nhiều tiêu chuẩn cao cấp hơn nữa.
Porsche sẽ giảm dung tích động cơ trên toàn bộ phạm vi của mình với một vài phiên bản đặc biệt như 911 GT3 và Cayman CT4, do đó động cơ V6 3.6 lít và V8 4.2 lít lít hút khí tự nhiên của phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản S sẽ được thay thế bằng những động cơ tăng áp, có khả năng nhất là phiên bản nâng cấp động tăng áp kép V6 3.0 lít có mặt trên Audi S4.
Porsche chính là Porsche, phong cách sẽ được tiến hóa mặc dù chiếc xe hoàn toàn mới. Những tấm chắn đậm dấu ấn hơn của chiếc xe thử nghiệm là một điểm mới và mẫu sản xuất sẽ kết hợp những chi tiết từ cả Macan và Panamera thế hệ thứ hai.
 
 
 
 
 
 
 
 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001

Sản phẩm liên quan