Giá Xe New Range Rover Evoque HSE 2019 Ra Mắt Bao Nhiêu Tiền

Giá Xe New Range Rover Evoque HSE 2019 Ra Mắt Bao Nhiêu Tiền

Siêu Xe Sài Gòn

Range Rover Evoque 2019 “lăn bánh” thử nghiệm, giống đàn anh Velar 29/01/2018 . Ở thế hệ thứ hai, Range Rover Evoque sở hữu nhiều chi tiết khá giống “đàn anh Velar”. Mẫu SUV này đang hoàn tất quá trình chạy thử nghiệm trước khi chính thức ra mắt khách hàng vào mùa hè năm nay.Qua những hình ảnh được chụp lại trên đường chạy thử nghiệm, mặc dù được che chắn khá kỹ càng nhưng có thể thấy Range Rover Evoque có diện mạo khá giống với “người anh” Velar.

Mặc dù vẫn giữ nguyên những đường nét thiết kế cứng cáp, khỏe khoắn của mẫu SUV-Coupe nhưng Range Rover Evoque lại có nhiều thay đổi đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm. Cản trước được tinh gọn, tạo phong cách đơn giản. Lưới tản nhiệt hình thang có kết cấu dạng tổ ong kích thước nhỏ. Cụm đèn pha dạng LED thanh mảnh hơn. Trong khi đó, mâm xe hợp kim 5 chấu thay vì 7 chấu như ở thế hệ trước.

Ở thế hệ mới, mẫu xe bán chạy nhất của Land Rover vẫn sẽ được sử dụng thiết kế dựa trên nền tảng D8 với một số thay đổi ở kích thước chiều dài cơ sở, giúp xe có không gian nội thất và khoang hành lý thoải mái, rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, Evoque cũng sẽ được trang bị màn hình thông tin giải trí kép giống với “đàn anh” Velar.

Ở khả năng vận hành, nhiều khả năng Evoque sẽ được bổ sung thêm động cơ hybrid, có sự kết hợp của 1 động cơ xăng và 3 động cơ điện. Đi kèm với động cơ sẽ là tùy chọn hệ đẫn động cầu trước hoặc hệ dẫn động 4 bánh.

Dự kiến, Range Rover Evoque thế hệ mới sẽ chính thức được ra mắt người tiêu dùng vào mua hè năm nay, trước khi chính thức bán ra vào đầu năm 2019.

 

SieuXeSaiGon:    
ĐẠI LÝ Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
Hotline:     

0708 028 028