GÍA XE MERCEDES MINIVAN V CLASS 9 CHỖ ĐỜI MỚI

Dòng xe mercedes mới v - class ra mắt tại triển lảm auto show đã cho khách hàng thích dòng xe minivan có thêm lựa chọn mới cho gia đình, một chiếc xe rộng rãi và sang trọng, có đầy đủ tiện nghi, một hệ thống giải trí cao cấp, và đặc biệt thương hiệu xe sang trọng vơi công nghệ ưu tiên là an toàn và thoải mãi, hệ thống treo đa liên kết và hệ thống ổn định thân xe giúp chiếc xe 9 chỗ minivan này trở thành xe gia đình của năm 2015 và 2016. 
 
 

Thiết kế chính là điểm đầu tiên khiến bạn thực sự muốn sở hữu chiếc xe này,mẫu xe thay thế chiếc Viano được thiết kế theo ngôn ngữ mới giống với những dòng xe cao cấp như S-Class, E-Class và C-Class. Đầu tiên là phần đầu xe với bộ lưới tản nhiệt nổi bật, hai bên là cụm đèn pha LED tinh tế. Toàn bộ chiếc xe được thiết kế theo ngôn ngữ thiết kế “Fluidic Sculpture” của Mercedes Benz.

Sự cao cấp tiếp tục được thể hiện bên trong khoang hành khách của chiếc Mercedes Benz V-Class, với bộ ghế da cao cấp, các chi tiết trang trí bằng gỗ, ghế sau được bố trí độc lập và quay vào nhau. Ngoài ra, điểm nhấn của chiếc V-Class mới chính là những chi tiết bằng kim loại, màn hình cảm ứng lớn ở trung tâm bảng điều khiển, cách bố trí các thiết bị tinh tế, cùng hệ thống đèn LED chiếu sáng nội thất.

Dưới nắp ca-pô của chiếc Mercedes Benz V-Class gồm có một động cơ diesel 4 xi-lanh dung tích 2.1 lít, động cơ này được trang bị trên chiếc V200 CDI, với công suất tối đa 136 mã lực, momen xoắn cực đại 330 Nm. Cao cấp hơn là chiếc V220 CDI, với trang bị động cơ diesel có công suất 163 mã lực, momen xoắn cực đại 380 Nm. Cuối cùng là chiếc V250 BlueTec, xe được trang bị động cơ có công suất 190 mã lực, momen xoắn cực đại 440 Nm.

Mẫu xe van mới của Mercedes Benz được thiết kế lại với mục đích thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng hơn, với hai phiên bản trục cơ sở tiêu chuẩn 3 .200 mm và trục cơ sở dài 3.430 mm. Chiếc xe cũng được bán ra với ba độ dài khác nhau dao động từ 4.895 mm đến 5.370 mm.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001

Sản phẩm liên quan