Giá Xe Lexus 7 Chỗ GX460 Đời Mới 2019 Nhất Nhập Khẩu Bao Nhiêu

Mẫu Xe 7 Chỗ Lexus GX460 đời mới nhất model 2019 được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam giá bao nhiêu tiền, xe có sẵn giao ngay hay phải đặt chờ, GX 460 có bao nhiêu màu ngoại thất, màu trắng, nâu, đen, vàng cát..Khi nào có mẫu mới hơn ra mắt. Lexus GX có 2 thị trường là Mỹ và Chính hãng.

Giá Xe Lexus 7 Chỗ GX460 Đời Mới 2019 Nhất Nhập Khẩu Bao Nhiêu Tiền, Xe Nhập Chính Hãng từ Nhật Và Mỹ xe nào tốt hơn cũng như option nhiều hơn, GX 460 có màu vàng cát, đỏ, đen, bạc, nâu

Sau đây là những con số nói lên tất cả: Động cơ V8 4,6 lít của GX 460 Mang lại sức mạnh 301 mã lực và mô men xoắn lớn ở vòng tua thấp , tạo điều kiện cho GX 460 có sức kéo lên đến 6500N. Và để bạn yên tâm , Lexus GX 460 còn được trang bị  được thêm vào hệ thống kiểm soát độ bám đường  giúp phát hiện và ngăn ngừa  xu hướng xe trượt ngang hoặc văng li tâm. 

Cảm ứng hạn chế trơn trượt trung tâm khác biệt với khóa vi sai điện tử tạo hiệu quả phân phối công suất động cơ từ phía trước và trục sau, tối ưu hóa lực kéo trong mọi điều kiện. Dẫn động 4 bánh Traction Control giúp giữ cho bạn an toàn trên đường bằng cách sử dụng các bộ cảm biến trên tất cả bốn bánh xe để phát hiện sự khởi đầu của hiện tượng trượt bánh xe và tự động áp dụng các lực phanh cho bánh xe bị trượt. Ngoài ra, năng lượng được tự động chuyển đến các bánh xe với lực kéo lớn nhất.

 

 

CẤU TRÚC TREO ĐA LIÊN KẾT

Lexus GX460 2019 có thể nâng hạ độ cao gầm tùy theo từng dạng cơ chế hoạt động thích nghi. Khi vận hành trên đường cao tốc ở tốc độ cao hệ thống treo tự động hạ thấp trọng tâm xe giúp xe vận hành êm ái, khi vượt chướng ngại vật Lexus nâng cao trọng tâm xe tăng cường khoảng sáng gầm giúp xe vượt lầy hoặc leo qua chướng ngại vật một cách dễ dàng.

Một bộ điều khiển dữ liệu  có sẵn cho động cơ và quản lý hệ thống phanh tối ưu. Hệ thống hỗ trợ đổ đèo, hệ thống kiểm soát hành trình, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống khởi động ngang dốc giúp kiểm soát xe tốt hơn trên những cung đường đèo mà không lo xảy ra hiện tượng tụt dốc , duy trì lực kéo và mô men xoắn tối đa tại vòng tua máy thấp nên cho lực kéo lớn nhất .  

 

DẪN ĐỘNG BỐN BÁNH TOÀN THỜI GIAN

Kiểm soát trực tiếp tất cả 4 bánh xe toàn thời gian sẽ giúp cung cấp Lexus GX 460 sức  kéo tốt nhất  ở cả trên đường trường và off-road .

 

 

HỆ THỐNG TREO NĂNG ĐỘNG

Hệ thống treo tính năng Kinetic tự động được thiết kế để thay đổi . Tự động điều chỉnh cân bằng giữa các thanh treo phía trước, sau , bên trong và bên ngoài  giúp giảm thiểu lực văng khi vào cua . ổn định trên đường Off-road. Nó cho phép mỗi bánh xe để di chuyển độc lập mà không bị ảnh hưởng bởi sự nghiêng lún hay sa lầy của các bánh xe khác .

 

Dàn âm thanh “đỉnh cao”

Oto lexus gx460 được trang bị hệ thống loa theo tiêu chuẩn DOLBY DIGITAL  gồm 9 loa công suất lớn đã được các chuyên gia của Lexus dày công tinh chỉnh, bạn có thể lắng nghe và cảm nhận âm thanh sắc nét và sống động nhất từ mọi vị trí ngồi trong cabin.

Giá Xe Lexus 7 Chỗ GX460 Đời Mới 2019 Nhất Nhập Khẩu Bao Nhiêu Tiền, Xe Nhập Chính Hãng từ Nhật Và Mỹ xe nào tốt hơn cũng như option nhiều hơn, GX 460 có màu vàng cát, đỏ, đen, bạc, nâu

Video

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001