GIÁ XE LAND ROVER EVOQUE ĐỜI MỚI BAO NHIÊU TIỀN

GIÁ XE LAND ROVER EVOQUE ĐỜI MỚI BAO NHIÊU TIỀN

Siêu Xe Sài Gòn
Cũng giống như dòng xe sedan sang trọng, nhiều loại crossover nhỏ gọn sang trọng theo một kịch bản khá an toàn và dễ dự đoán, đặc biệt là khi nói đến kiểu dáng bên ngoài. Nhưng Land Rover Range Rover Evoque 2016 chắc chắn là hướng ngoại trong một sân chơi của bạn cùng chơi đa phần. Dám Evoque để đi vượt ra ngoài điển hình xem lớn lưới tản nhiệt thị trường sang trọng để phân biệt chính nó, nhưng nó thuộc vào bạn để quyết định xem bạn có thể sống với những thỏa hiệp nhu cầu hình mạnh mẽ của nó.
 
 
Đầu tiên, tuy nhiên, biết rằng điều này nhỏ nhất của mô hình Rover không phải là hoàn toàn về ngoại hình của mình. Nó ngay lập tức gánh vác một "đô thị" SUV thẻ (với ý nghĩa hoàn toàn không mong muốn mà đi với định nghĩa) ở châu Âu vì nó được cung cấp trong một biến thể trước bánh mà loại ngón tay cái mũi của mình tại di sản Range Rover. Trong phòng trưng bày Mỹ bạn sẽ tìm thấy Evoque trang bị duy nhất với tất cả các bánh và hệ thống đáp ứng địa hình khá nghiêm trọng, cho phép bạn tinh chỉnh các đặc điểm kéo. Thêm vào một động cơ tăng áp động cơ bốn xi-lanh đáp ứng và bạn mua một trong những crossover sang trọng nhỏ hiệu quả hơn nhưng có khả năng xung quanh.
 
 
Nhưng trở lại với phong cách. Các Evoque là mô hình duy nhất trong phân khúc này cung cấp một phong cách cơ thể hatchback hai cửa ngoài cấu hình hatchback bốn cửa tiêu chuẩn phân khúc của tiện ích. Coupe hai cửa trông Sharky và nghiêm trọng, mặc dù bạn đúng có thể đặt câu hỏi về tiện ích cuối cùng của một "tiện ích" xe chỉ với một cánh cửa duy nhất ở mỗi bên. Với năm 2015 Land Rover Evoque, bạn cũng sẽ không tìm thấy hệ thống phân cấp truyền thống của các cấp cắt - Land Rover thay vì bán nhiều hơn hoặc ít hơn một Evoque cơ bản với "chủ đề thiết kế" - bốn cho các chủ đề thiết kế bốn cửa và ba cho hai cửa Coupe.
 
 
Phong cách quyết đoán của Evoque có nghĩa là có không gian nội thất ít hơn so với các đối thủ boxier của nó. 2016 Audi Q5, 2016 BMW X1 và X3 và Mercedes-Benz GLK-Class hoàn toàn là sự lựa chọn tốt trong quyền riêng của họ và thường cung cấp tiện ích rộng lớn hơn, đặc biệt là trong Coupe Evoque. Nhưng đối với cách mà hầu hết mọi người sử dụng một chiếc crossover sang trọng, Evoque giữ riêng của mình về tính năng, chức năng và khả năng trong mọi thời tiết.
 
 
Styles cơ thể, cấp độ Trim, và Tùy chọn
 
 
2015 Land Rover Range Rover Evoque là một chiếc crossover SUV sang trọng nhỏ có sẵn trong bốn cửa và hai cửa (Coupe) phong cách cơ thể. Bốn cửa bắt đầu với một cơ bản nhưng toàn diện mức độ trang trí mới được gọi là "tinh khiết". Trên đó người ta có thể thêm các Plus tinh khiết, tinh khiết cao cấp, năng động và gói Prestige. 2015 Evoque Coupe đến trong tinh khiết nữa, Pure Premium và chủ đề động.
 
 
Bốn cửa Evoque tinh khiết đạt tiêu chuẩn với bánh xe 19-inch, đèn sương mù phía trước và phía sau, cần gạt nước mưa tự động, camera chiếu hậu, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, một liftgate điện, chế độ lái xe, lựa chọn, hai vùng kiểm soát khí hậu tự động, một vô lăng nghiêng và lồng, ghế điện phía trước (lái xe sáu chiều, bốn chiều chở hành khách), một phần bọc da, một gương chiếu hậu tự động mờ, điện thoại Bluetooth và kết nối âm thanh, một giao diện màn hình cảm ứng điện tử và một âm thanh 11 loa hệ thống với một máy nghe nhạc CD, một jack âm thanh phụ trợ và hai giắc cắm âm thanh USB. Tinh khiết Cộng thêm một cửa sổ trời và đầy đủ bọc da toàn cảnh.
 
 
Các Gói Premium tinh khiết cho biết thêm thích nghi xenon đèn pha tự động, hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống camera đậu xe 360 ​​độ, dùng chìa khóa đánh lửa / nhập cảnh, một hệ thống định vị với điều khiển bằng giọng nói và một hệ thống âm thanh vòm âm thanh 17 loa với một thay đổi 10 đĩa CD.
 
 
Các gói phần mềm năng động bao gồm tất cả thiết bị cao cấp tinh khiết nhưng có không khí thể thao với bánh xe 19-inch độc đáo, khác nhau bên trong trang trí và ra, một tấm trượt phía sau, lựa chọn màu sắc khác nhau và da đục lỗ. Dynamics gói thích ứng cho biết thêm một hệ thống treo thích ứng với các gói năng động.
 
The Prestige (chỉ có bốn cửa) cũng tương tự như trong khái niệm về động nhưng tính năng các mặt hàng thiết kế sang trọng hơn. Nó cũng được phong phú hơn, da dẻo dai cũng như điều chỉnh ghế trước bổ sung.
 
 
 
Một gói nghi khí hậu bao gồm hệ thống sưởi cho ghế trước, tay lái, máy bay phản lực máy giặt kính chắn gió và kính chắn gió. Evoque tùy chọn khác bao gồm bánh xe 20-inch, truyền hình vệ tinh và HD radio, hệ thống giải trí phía sau ghế và bãi đậu xe song song hỗ trợ.
 
 
 
 
Hệ truyền động và hiệu suất
 
Mỗi 2015 Range Rover Evoque đi kèm với một động cơ tăng áp động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít mà tạo ra 240 mã lực và 250 lb-ft mô-men xoắn. Nó làm tất cả bốn bánh xe thông qua hộp số tự động sáu tốc độ. EPA ước tính nền kinh tế nhiên liệu đáng nể tại 18 mpg city/28 mpg highway/22 mpg kết hợp. Trong thử nghiệm hiệu suất Edmunds, một Evoque đã đi từ không đến 60 mph trong 7.4 giây: một thời gian mà những con đường mòn nhiều đối thủ cạnh tranh với động cơ mạnh mẽ hơn.
 
 
An toàn
 
Tính năng an toàn tiêu chuẩn trên tất cả 2015 Range Rover Evoques bao gồm chống bó cứng phanh, ổn định và kiểm soát lực kéo, kiểm soát thống trị trailer, túi khí phía trước và túi khí rèm bên. Ngoài ra tiêu chuẩn là cảm biến đỗ xe và camera chiếu hậu.
 
 
 
Trong Edmunds kiểm tra phanh, một Evoque tinh khiết với bánh xe 20-inch và lốp xe mùa hè đánh giá cao dừng lại từ 60 mph trong vòng 118 feet.
 
Thiết kế nội thất và tính năng đặc biệt
 
 
 
Nhấn mạnh năm 2015 Range Rover Evoque về thiết kế kéo dài đến nội thất của nó, nơi phong phú, kết hợp multitone của da, nhựa và kim loại kết hợp trong các chủ đề thiết kế khác nhau, dẫn đến một cabin chắc chắn có sự tinh tế hơn so với thiết kế tiêu chuẩn tìm thấy trong hầu hết các chéo sang trọng khác nội thất.
 
 
 
Trung tâm hình ảnh quan tâm trên "nổi" trung tâm ngăn xếp và tiện lợi quay chọn thiết bị mà đã trở thành một đầu mối nội thất cho công ty anh em họ Jaguar. Tiêu chuẩn màn hình cảm ứng trung tâm 8-inch kiểm soát thông tin giải trí nhất và chức năng điều khiển khí hậu và rất dễ dàng, đủ để sử dụng, nếu đôi khi chậm trả lời. Sự xuất hiện tổng thể của dấu gạch ngang, đặc biệt là các trung tâm ngăn xếp và giao diện điều khiển, là sang trọng nhưng công nghệ cao.
 
 
 
 
Dòng mái nhà phía sau dốc của Evoque là giấc mơ của một nhà tạo mẫu nhưng không cư ngụ ghế sau 'đầu bị soi mói, trong khi cánh cửa lên, dốc tấm kim loại cắt xuống phía sau cửa sổ kích thước, góp phần vào sự ấn tượng chật chội và ngột ngạt nhất sẽ cảm thấy ở phía sau. Cảm giác là tiếp tục nâng cao trong các Coupe. Phong cách của Evoque và bao bì cũng ảnh hưởng đến khả năng vận chuyển hàng hóa. Tối đa là 51 feet khối (47,6 cho Coupe) của không gian vận chuyển hàng hóa đường mòn chỉ là về tất cả các đối thủ cạnh tranh bởi một biên độ rộng.
 
 
 
Lái xe ấn tượng
 
 
 
Sử dụng rộng rãi của nhôm và các biện pháp nhẹ khác giúp 2015 Range Rover Evoque là một trong các mô hình nhẹ nhất trong các lớp học, và thiếu trọng lượng góp phần vào sự nhanh nhạy có thể cảm nhận rằng người ta không luôn luôn nhận được mặc dù kích thước tương đối khiêm tốn crossover nhỏ gọn. Đi xe là tinh vi và thực hiện đẹp mắt, đặc biệt là với hệ thống treo điều chỉnh của gói Dynamics. Đặt một động cơ bốn xi-lanh trong một chiếc Range Rover có vẻ giống như một công thức cho sự chậm trễ sử thi, nhưng nó thực sự là một công cụ khá punchy, với một rasp trông đẹp mắt thể thao.
 
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 
 
SieuXeSaiGon:    
ĐẠI LÝ Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
Hotline:     

0708 028 028