GIÁ XE LAND ROVER DISCOVERY 5 HOÀN TOÀN MỚI

GIÁ XE LAND ROVER DISCOVERY 5 HOÀN TOÀN MỚI

Siêu Xe Sài Gòn

Giá Xe Land Rover Discovery HSE 5 sẽ ra mắt Việt Nam từ tháng 1/2017.

Mẫu SUV Discovery 2017 xuất hiện trên đường chạy thử với rất ít lớp nguỵ trang. Dòng xe này sẽ xuất hiện chính thức tại triển lãm Paris Motor Show sắp tới. Discovery 5 HSE là thứ 5 sau các phiên bản từ năm 1948 đến nay là: #Discovery 1, #Discovery 2, #Discovery 3 và #Discovery 4.

Thiết kế đột phá Discovery 5 HSE.

Những chiếc Land Rover Discovery hoàn toàn mới một lần nữa lộ diện trên đường chạy thử, với ít lớp ngụy trang hơn so với trước đó. Thậm chí, lớp ngụy trang của chiếc SUV này còn được xem như một cách thử nghiệm màu sơn mới của hãng xe Anh quốc.

Hình ảnh mới nhất cho thấy #Discovery 2017 không thay đổi nhiều so với thế hệ hiện tại, tuy nhiên cụm đèn pha và đèn hậu mang phong cách mới, được lấy cảm hứng từ những chiếc Discovery Vision Concept xuất hiện năm 2014.

Khái niệm mới của mẫu Discovery 5 HSE.

Phiên bản này thường được người Anh gọi là “Disco mới”, sẽ đứng trên Discovery Sport trong dòng xe và sẽ dựa trên nền tảng nhôm của Range Rover, giúp xe nhẹ hơn nhiều hơn phiên bản tiền nhiệm có trọng lượng có thể ví như một hành tinh nhỏ. Ngoài ra, các phiên bản Discovery cỡ lớn sẽ trang bị phần khung thân làm bằng nhôm giúp tối giản trọng lượng tương tự như chiếc Discovery Sport.

“Discovery phiên bản mới sẽ định nghĩa lại về SUV cỡ lớn”, Gerry McGovern, Giám đốc thiết kế của Land Rover cho biết. “Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của Land Rover đã cách mạng hóa gen di truyền của Discovery nhằm tạo ra một mẫu SUV cao cấp mạnh mẽ, cực kỳ linh hoạt và vô cùng hấp dẫn.”

Mẫu Đa Dụng Nhưng Nội Thất Hiện Đại Của Discovery 5 HSE.

Trong khi đó, nội thất của Discovery 2017 sẽ được thiết kế theo phong cách mới nhất của Jaguar Land Rover, phiên bản cao cấp nhất trang bị màn hình cảm ứng kích thước 10,2 inch với hệ thống thông tin giải trí InControl Touch Pro.

Động cơ nhỏ nhưng rất mạnh mẽ của Discovery 5 HSE.

Thời điểm hiện tại, những thông tin về khối động cơ của Discovery 2017 chưa được tiết lộ. Nhưng có thể đó vẫn là những cỗ máy 4 hoặc 6 xi-lanh đang được Land Rover sử dụng trên các dòng xe khác của hãng. Ngoài ra, mẫu xe này sẽ có phiên bản SVX đặc biệt đầu tiên với các tính năng chuyên dùng để off-road từ bộ phận Special Vehicle Operations.

Công nghệ mới trên Discovery 5 HSE.

Một tính năng được chờ đợi xuất hiện trên Discovery 2017 là hệ thống quét laser. Hệ thống này sẽ thu thập tình hình giao thông ở phía trước, gửi đến bộ điều khiển để có những điều chỉnh hợp lý với hộp số và hệ thống treo khí nén.

Theo một số nguồn tin, Discovery 2017 sẽ chính thức xuất hiện tại triển lãm Paris Motor Show vào tháng 10 tới, trước khi bán ra dịp cuối năm hoặc đầu năm sau.

 

 

 

 

 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001