GIÁ XE JAGUAR VÀ LAND ROVER TẠI 115 LÝ CHÍNH THẮNG

GIÁ XE JAGUAR VÀ LAND ROVER TẠI 115 LÝ CHÍNH THẮNG

Siêu Xe Sài Gòn

Salon Bán Xe Ô tô: có địa chỉ tại số 115 đường Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Showroom lớn nhất và đạt chuẩn của hãng xe Jaguar Land Rover tại Việt Nam của Anh Quốc thiết kế.

Ở đây trưng bày đầy đủ các dòng xe Jaguar và Land Rover các đời mới nhất và Model mới nhất. Jaguar là mẫu Sedan đến sau Land Rover nhưng đã có những kết quả bán hàng khá cao và tạo được sự hài lòng của khách hàng tại Việt Nam với vị tri đảm nhiệm là dòng Sedan hạng sang. 

Land Rover đến Việt Nam từ 2005 nên khách hàng biết đến nhiều hơn và những dòng xe của Land Rover chưa có dòng nào làm khách hàng không hài lòng, những Xe được phân phối chính hãng ngoài việc được trang bị nhiều option thì còn được đặt hàng theo chuẩn nhiệt độ nóng ẩm tại Việt Nam nên hầu hết xe từ hãng bán ra không bị lỗi về động cơ hay máy lạnh cũng như hệ thống điện.

Jaguar và Land Rover bảo hành 3 năm đối với các dòng xe bán ra tại Việt Nam theo đại lý chính hãng phân phối.

Những mẫu xe sang của Jaguar đến Việt Nam cũng được 3 năm và khách hàng nhận biết những dòng xe của Jaguar cũng đã nhiều hơn. Dòng Xe Quý Tộc đến từ Anh Quốc mang những khám phá mới lạ, những trãi nghiệm thú vị và đầy phấn khích cho khách hàng sở hữu dòng Jaguar này.

Jaguar Sedan có phiên bản nhỏ nhất là XE là dòng xe 4 chỗ có cùng phân khúc với A4, C-Class hay 320i nhưng về thương hiệu Anh thì cao hơn Đức, về chất xe nều xem 4 dòng xe này sẽ nhận thấy Jaguar XE có những giá trị tốt hơn.

Kế đến là Jaguar XF. Jaguar cũng vừa ra mắt phiên bản hoàn toàn mới Jaguar XF trong năm nay. Jaguar XF có phân khúc với A6, E-Class, 520i..và chắc chắn Jaguar XF sẽ hơn về thương hiệu và chất lượng. Còn nhiều hơn thế để khách hàng thật sự hài lòng.

Jaguar XJL phiên bản doanh nhân. Jaguar XJL là bản sedan cao cấp nhất của dòng họ nhà Báo Jaguar đến từ Anh, từng chi tiết từ ngoại thất đến nội thất đều được làm rất tỷ mĩ và tinh tế, phần nội thất được làm băng tay và các đường may cũng đều khâu bằng tay. những điểm khác biệt sẽ được trang bị trên mẫu sedan hạng sang này.

Ngoài những mẫu Sedan thì Jaguar phát triển thêm mẫu thể thao 2 cửa F-Type cho những khách hàng yêu thích và đam mê tốc độ.

Những chiến lược của hãng Xe Jaguar không ngừng ở những mẫu Sedan hay thể thao mà hãng vừa chính thức ra mắt mẫu xe địa hình gầm cao. Chiếc Jaguar SUV F-Pace sẽ là mẫu xe khiển doanh số Jaguar tăng lên không ngờ. F-Pace cũng được thiết kế, chế tạo từ hợp kim nhôm nguyên khối nên an toàn và cảm giác lái đầy hứa hẹn hơn. F-Pace phù hợp cho thị trường Việt Nam do địa hình hiểm trở và nhiều vùng trũng ngập nước.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001