GIÁ XE JAGUAR F-PACE 5 CHỖ TẠI VIỆT NAM BAO NHIÊU

GIÁ XE JAGUAR F-PACE 5 CHỖ TẠI VIỆT NAM BAO NHIÊU

Siêu Xe Sài Gòn

Mẫu Xe Jaguar F-Pace SUV chiến lược của Hãng Xe Báo Gấm Jaguar Anh Quốc cho thị trường ô tô Việt Nam đã chính thức nhập cuộc với phiên bản máy xăng V6SC dung tích 3.0 lít mạnh mẽ.

Đại diện của hãng Xe Jaguar Land Rover tại Việt Nam cho biết sẽ nhập khẩu và phân phối chính thức từ năm nay với 3 phiên bản của dòng này là Jaguar F-Pace bản Pure, F-Pace bản Prestige và bản cao cấp nhất Jaguar F-Pace Portfolio với mức giá cao hơn những đối thủ khác không nhiều nên điều này sẽ tăng sức mua cho khách hàng tại Việt Nam muốn sở hữu thương hiệu xe sang này.

Jaguar F-Pace SUV là mẫu Xe 5 chỗ đầu tiên ra mắt trên thị trường ô tô toàn cầu và tại Việt Nam nên sở hữu mẫu SUV này là điều mà những khách hàng trẻ thành đạt đang chờ đến tay mình. Jaguar F-Pace với những thiết kế độc đáo và khác biệt, đặc trưng của Jaguar nên từ đường nét ngoại thất đến nội thất đều sang trọng.

Jaguar F-Pace SUV New Model có kích thước 4,731 x 1,936 x 1,652 mm và chiều dài cơ sở 2,874 mm, khoảng sáng gầm xe 213 mm. Jaguar F-Pace sẽ là đối thủ mạnh hơn những mẫu xe trên thị trường toàn cầu cũng như tại Việt Nam như BMW X6, Audi Q7, Lexus RX, Mercedes GLE hay Porsche Macan..Ngoài ra Jaguar F-Pace SUV có khung gầm được làm từ Hợp kim nhôm nên có trọng lượng nhẹ và bền bỉ hơn, nhờ đó khả năng tăng tốc và di chuyển sẽ linh hoạt hơn..

Một số hình ảnh Nội thất Xe Jaguar F-Pace đời mới.

Để đánh giá chi tiết và nhiều hơn về dòng xe này bạn có thể đến showroom Jaguar của chúng tôi để có thông tin nhiều hơn và chính xác hơn, vui lòng liên hệ: 0908045001 để có giá bán của Jaguar F-Pace và các mẫu Xe khác. Mẫu xe sẽ ra mắt cùng với Jaguar F-Pace lần này là Jaguar XF hoàn toàn mới.

Một số hình ảnh ngoại thất Jaguar F-Pace SUV.

Xem chi tiết hơn tại: Jaguar F-Pace. đầy đủ màu.

 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001