Giá Xe BMW X7

Giá Xe BMW X7

Siêu Xe Sài Gòn

Thông Tin Và Giá Xe BMW X7 Mẫu 7 Chỗ Hoàn Toàn Mới 2020.

Xe BMW X7 Phiên Bản 7 Chỗ Rẻ Nhất Bao Nhiêu Tiền, BMW X7 Máy Xăng, BMW X7 Máy dầu, BMW X7 Bản tiêu chuẩn và Full Option khác gì nhau

Kế thừa sự phát triển của dòng SUV X3, X5 BMW tiếp tục ra mắt mẫu 7 chỗ cỡ lớn như Range Rover và GLS, BMW X7 sẽ là mẫu SUV có 7 ghế cho người lớn ngồi thay cho BMW X5 bố trí 5+2. BMW X7 hứa hẹn nhiều bất ngờ khi chính thức ra mắt năm nay. Với phần ngoại thất mang phong cách hầm hố như chiếc BMW X5 vừa ra mắt, bên cạnh đó những thiết kế lớn sẽ làm X7 trở nên bệ vệ và như Lexus LX 570 nổi tiếng là chuyên cơ mặt đất. 

Kích thước BMW X7 lớn hơn 5 met đồng nghĩa với việc X7 sẽ lớn hơn Land Rover Discovery về chiều dài, nhưng chiều rộng bằng và thấp hơn so với Discovery 2019.  Nếu 2 đối thủ của Audi Q7 và Volvo XC90 thì khó để cạnh tranh với BMW X7.

BMW X7 có công nghệ gì mới.

+ Các hốc lấy gió, đèn sương mù và những đường gân chạy ngang ở đầu xe, cũng được làm trau chuốt hơn so với các mẫu X khác. Cụ thể các hốc gió được mở rộng, chia phần đầu xe làm 2 tầng, những đường gân khá mờ nhạt của các mẫu X3 X5 thế hệ trước được thay thế bằng những đường dập nổi, trên nắp ca-pô và cản trước của xe nhấn mạnh phần đầu X7. Ngoài ra, phần đèn sương mù cũng được nâng cấp, từ đèn halogen hình tròn trong những video thử nghiệm thành 1 dải LED nổi bật.
+ Những đường gân chạy dọc theo thân xe xuất phát từ các vòm bánh xe, xuất hiện trên cửa xe và mép dưới của sườn xe, cùng 1 khe thoát gió được đặt sau hốc bánh trước, và bộ la-zăng kích hợp kim nhôm, có thước từ 18-22 inch. Ngoài ra, phần kính sau của xe có hình dạng không thay đổi nhiều như các mẫu nhỏ X5, tuy nhiên phần đỉnh ‘’Hofmeister’’ đặc trưng của BMW trong cột chữ D – được làm dập chìm vào trong, song song với hốc bánh sau, khá ấn tượng.
+ Cụm đèn pha trên X7 thế hệ đầu tiên không có quá nhiều sự thay đổi về thiết kế so với các mẫu X thế hệ mới ra mắt, ngoài việc BMW bổ sung gói nâng cấp công nghệ đèn pha Laser, với khả năng chiếu xe lên đến 500 mét. Tuy nhiên, phần đèn hậu trên mẫu xe mới, đã có sự khác biệt hoàn toàn về thiết kế so với phiên bản cũ, cụm đèn LED tạo hình chứ ‘’L’’ đặc trưng, được thay thế bằng cụm đèn hậu LED 3D, với cụm đèn báo rẽ và đèn lùi được đặt trong phần đèn hậu độc đáo.
+ Ở đuôi xe, phần cản sau được sơn bạc và xuất hiện các gờ nổi có khả năng khuếch tàn gió, giúp cho xe ổn định khi vận hành ở tốc độ cao. Ngoài ra, cụm ống xả kép hình tròn như các mẫu X thế hệ cũ, cũng được thay đổi bằng 2 ống xả hình thang, có kích thước lớn.
+ Về nội thất của xe, người dùng sẽ cảm nhận được sự thân thuộc khi bước vào khoang cabin trên X7 thế hệ mới, mẫu xe vẫn sử dụng kiểu thiết kế bố cục của bảng giải trí trung tâm theo chiều ngang, hướng về phía người lái như các thế hệ trước đây, với phần màn hình trung tâm đặt đứng dọc trên bề mặt taplo
Các phím bấm điều khiển HVAC và các cửa gió máy lạnh được đặt thành 1 cụm gọn gàng, với phần viền kim loại bao quanh, tách biệt ra khỏi các nút bấm âm thanh phía dưới, giúp người lái dễ dàng thao tác trong quá trình lái xe. Ngoài ra, màn hình trung tâm giải trí của xe cũng có kích thước rộng hơn – 12,3 inch, kết hợp cùng nút xoay điều khiển hệ thống I-Drive và cụm đồng hồ tốc độ kỹ thuật số thế hệ mới của BMW.

BMW X7 Có Bao Nhiêu Phiên Bản:

 

Video

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001