GIÁ XE BMW X4 xDriver28i SUV 5 CHỖ ĐỜI MỚI

BMW X4 New Model mới được phân phối bởi Euro Auto với mức giá 2.689.000.000 đồng.

Hãng Xe BMW đã chính thức giới thiệu chiếc X4 Concept trước khi chính thức ra mắt chiếc xe tại triển lãm Auto Show 2015, diễn ra vào cuối tháng này. Đây chính là phiên bản thu nhỏ của BMW X6, với nhiều điểm tương đồng về kiểu dáng và phong cách thiết kế.

 

Thiết kế của BMW X4 chịu ảnh hưởng nhiều bởi phong cách thiết kế của BMW X6, chiếc crossover-coupe đầu tiên trên thế giới và đã rất thành công sau bốn năm có mặt trên thị trường. Cả hai chiếc xe sẽ chia sẻ kiểu dáng tổng thể, tỷ lệ cơ bản, đầu xe thẳng đứng, bánh xe và vòm bánh xe lớn, bộ la-zăng 21 inch, phần giữa xe cao, cửa sổ kính phía sau chạy thẳng từ nóc xe xuống, giống như trên những chiếc coupe…

 
Bộ lưới tản nhiệt của chiếc xe mang đậm dấu ấn của Karrim Habib, Giám đốc thiết kế của BMW. Theo Autocar, thiết kế này cố gắng kết hợp vẻ đẹp của một chiếc coupe truyền thống với hình ảnh mạnh mẽ của một chiếc off-road. Theo Habib, phong cách thiết kế này cũng sẽ ảnh hưởng đến tất cả các biến thể thuộc dòng xe X-Series của BMW trong tương lai.
 
BMW vẫn chưa tiết lộ nội thất của X4. Tuy nhiên, theo một nguồn tin từ BMW tiết lộ với Autocar, nội thất của X3 có nhiều điểm tương đồng về thiết kế và trang bị với chiếc X3, điều này giúp BMW tiết kiệm chi phí thiết kế và xây dựng. Những điểm trung giữa nội thất của X3 và X4 sẽ nằm ở bảng điều khiển trung tâm, bảng tap-lô, hệ thống thông tin giải trí, tuy nhiên vật liệu sử dụng trên mẫu xe này sẽ cao cấp hơn.
 
Giống như trường hợp BMW X6, cabin trên chiếc X4 tiêu chuẩn sẽ có bốn ghế ngồi độc lập, với hai ghế phía sau được phân chia bởi một giao diện điều khiển trung tâm. Không loại trừ khả năng BMW sẽ bổ sung tùy chọn năm chỗ ngồi cho X4, giống như trường hợp X6. Không gian khoang hành lý của chiếc crossover-coupe này cũng chưa được tiết lộ, nhưng theo nguồn tin đăng tải trên Autocar, khoang hành lý của X4 sẽ có dung tích khoảng 500 lít, ít hơn 50 lít so với khoang hành lý trên X3.
 
Chiếc BMW X4 Concept được trình làng tại Shanghai Auto Show 2013 chỉ là một bộ khung rỗng và không hề có hệ thống động cơ hay truyền động. Phiên bản sản xuất của X4 sẽ bao gồm một loạt các tùy chọn động cơ xăng bốn xi-lanh, sáu xi-lanh và động cơ diesel, kết hợp với hộp số tay sáu cấp hoặc hộp số tự động 8 cấp.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001

Sản phẩm liên quan