GIÁ XE BMW X4 ĐỜI 2019 SẼ THÊM NÂNG CẤP

GIÁ XE BMW X4 ĐỜI 2019 SẼ THÊM NÂNG CẤP

Siêu Xe Sài Gòn

XE BMW X4 DOI MOI MODEL 2019 RA MAT

Mới chỉ ra mắt được khoảng 3 năm, nhưng BMW hiện tại đang làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị cho thế hệ thứ hai của X4. Mới đây, một chiếc X4 bọc ngụy trang kín mít đã bị bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm.

2019 BMW X4

Thực tế, việc BMW cho chạy thử nghiệm một chiếc xe mới không phải là một bất ngờ lớn khi bạn nhận ra rằng chiếc BMW X4 hiện tại được xây dựng dựa trên “đàn em” X3 hiện tại – chiếc xe được giới thiệu từ năm 2010. Điều đó cũng có nghĩa là chiếc X4 bây giờ không còn “trẻ” nữa (xét về nền tảng phát triển). Vì vậy, BMW phát triển thế hệ thứ hai của X4 với nền tảng CLAR mới.

gia xe BMW X4 2019

Với kiểu dáng mới thanh lịch hơn, BMW X4 thế hệ thứ hai sẽ chinh phục cả những người không phải là fan hâm mộ của crossover. Hệ thống ống xả kép và bộ phanh lớn được nhìn thấy trên chiếc xe thử nghiệm chỉ ra rằng X4 mới sẽ có phiên bản cao hơn to lớn hơn thế hệ cũ, đó có thể là phiên bản M40i.

xe bmw x4 ra mắt 2019

Chỉ còn vài ngày nữa thì Chiếc SUV Coupe BMW X4 Hoàn toàn mới Model 2019 sẽ được hãng xe Đức ra mắt.

2019 bmw x4 thế hệ mới

BMW ra mắt mẫu SUV X4 mẫu Coupe Sport  Model 2019 SAC (Coupe hoạt động thể thao trong BMW-speak). BMW X6 bắt đầu xu hướng và bây giờ nó đã sinh ra BMW X4 và sớm trở thành BMW X2. Trong khi những chiếc xe này không phải là những chiếc crossover hữu ích nhất trên thế giới, vì những đường nét dốc và tính động lực thể thao của chúng khiến họ hơi bị tổn thương về mặt tiện ích, người hâm mộ BMW dường như thích họ.

Chiếc BMW X4 hiện tại là một chiếc xe khá hay và thậm chí còn có một phiên bản M40i nóng, bao gồm động cơ giống như BMW M2. Nó cũng làm khá tốt, vì vậy nó chỉ có ý nghĩa để theo dõi với một phần tiếp theo. BMW X4 sắp ra mắt vào năm 2019 đang trên đường và nó chỉ bị bắt gặp ở mặt sau của một chiếc xe chở hàng có kiểu ngụy trang nặng. (Chúng tôi không sở hữu các ảnh gián điệp nhưng chúng có thể được nhìn thấy ở đây.)

Từ những hình ảnh chụp được, một số người cho rằng kết thúc phía sau của chiếc X4 này khá giống với Mercedes GLC Coupe, tuy nhiên điều này nên được nói ngược lại vì X4 đã xuất hiện trước GLC Coupe. Sự giống nhau có thể là do ngụy trang quá dày, vì vậy mọi suy đoán chỉ có thể được làm rõ khi chiếc xe xuất hiện “nude hoàn toàn”.

Trang bị động cơ trên BMW X4 2019 hiện chưa được tiết lộ. Dự kiến, mẫu xe mới này sẽ dùng chung nền tảng CLAR và động cơ với X3. Nền tảng này có cấu trúc nhẹ và có khả năng tương thích với nhiều hệ truyền động khác nhau.

Ngoài các phiên bản tiêu chuẩn, người tiêu dùng có thể tùy chọn bản X4 M40i M Performance 2018 được phát triển bởi BMW M nhằm cạnh tranh với Mercedes-AMG GLC63 Coupe.

Được xây dựng dựa trên chiếc X3 tiêu chuẩn, dự kiến BMW X4 thế hệ mới sẽ “giảm cân” được khoảng 100kg. Từ lô-gic này, có thể sẽ có một phiên bản hiệu suất BMW X4 M phát triển dựa trên X3 M

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001