GIÁ XE BMW X3 SUV 5 CHỖ HOÀN TOÀN MỚI

Phiên bản nâng cấp Model 2016 của dòng BMW X3 là Thế hệ tiếp theo của X3 sẽ được trang bị hàng loạt công nghệ mới của hãng, giảm trọng lượng. Ngoài ra, qua những hình ảnh ghi nhận được, có vẻ như phiên bản nâng cấp này sẽ có ngoại hình nhỏ gọn hơn mẫu X3 hiện tại.

Xe BMW X3 mới có kích thước 4.648 x 1.881 x 1.661mm (dài rộng cao), chiều dài cơ sở 2.810mm, trọng lượng dao động từ 1.820 - 1950kg tùy phiên bản BMW X3 hiện nay là một trong những mẫu xe dẫn đầu trong phân khúc. Xe sở hữu một khả năng vận hành mạnh mẽ và linh hoạt, ngoài hình tương đối bắt mắt, nội thất đẹp cùng nhiều chức năng hữu ích với giá thành hợp lí.

Nhờ vào những cải tiến trong thiết kế thân xe cùng với việc sử dụng vật liệu nhẹ, hế hệ tiếp theo của BMW X3 khả năng cao sẽ có trọng lượng nhỏ hơn hoặc ít nhất bằng với phiên bản hiện tại mặc dù một số chi tiết nội thất đã được tăng kích cỡ. So sánh với mẫu X3 hiện tại, phiên bản nâng có ngoại hình gọn gàng cùng trần xe thấp hơn. Là một phiên bản nâng cấp, BMW X3 vẫn giữ một số đường nét nhận diện của thế hệ, dù có một số thay đổi về thiết kế, như cản trước, đèn Led ban ngày

Bên dưới nắp capô, những dòng động cơ hiện đang được trang bị cho X3 có thể sẽ tiếp tục được sử dụng, đặc biệt là động cơ tăng áp 2,0L bốn xi-lanh được trang bị cho mẫu X3 28i. Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin khác cũng cho biết BMW đang xem xét việc tung ra một phiên bản hiệu năng cao cho thế hệ mới của X3. Phiên bản được dán mác M Perfomance này sẽ trang bị động cơ 360 mã lực được nâng cấp từ động cơ tăng áp 3,0L sáu xi-lanh hiện tại đang được X3 35i sử dụng.

 
Đặc biệt X3 với thể tích khoang hành lý rộng rãi và được trang bị thêm tính năng cốp sau đóng/mở điện tiện dụng và an toàn. Tôi hài lòng với những công nghệ trên xe X3 như Auto Start/Stop, Chế độ lái ECO PRO sử dụng nhiên liệu thông minh hơn đến 20%, thể hiện trách nhiệm của tôi với môi trường, hệ truyền động 04 bánh xDrive.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001

Sản phẩm liên quan