GIÁ XE AUDI Q7 DÒNG 7 CHỖ 2.0L VÀ 3.0L MÀU TRẮNG

GIÁ XE AUDI Q7 DÒNG 7 CHỖ 2.0L VÀ 3.0L MÀU TRẮNG

Siêu Xe Sài Gòn

Dòng Xe cao cấp Audi Q7 New Model vừa được hãng Audi ra mắt tại thị trường ô tô tai Châu Âu, Phiên bản mới 7 chỗ cao cấp này được thay thế hoàn toàn phiên bản hiện hành bằng một ngoại hình hoàn toàn mới.


Ngoại hình Audi Q7  đã chứng tỏ năng lực thiết kế của mình không hề suy suyển kể từ khi Peter Schreyer rời đi. Q7 mới giờ đây có các đường vuốt thân sắc sảo hơn, thiên về góc cạnh thay vì các đường bo tròn như thế hệ cũ - vốn nhận nhiều chỉ trích vì tạo ra sự mềm yếu cho một chiếc SUV. Thiết kế của xe Audi Q7 mới rõ ràng vuông vức góc cạnh hơn nhờ tạo hình ở phần đầu xe, lưới tản nhiệt, cụm đèn trước và sau, cùng với các đường gân nổi trên thân xe và các viền hốc bánh. Audi cho biết hệ số cản khí động của Q7 mới rất ấn tượng, với Cd 0.32. Đèn pha của xe có thể là xenon, LED hoặc Matrix LED (ma trận) tuỳ theo lựa chọn của khách hàng

Audi Q7 Model 2017 được xem là mẫu xe nhẹ nhất trong phân khúc, Audi Q7 có trọng lượng 1.995kg với động cơ 3.0L TDI, và động cơ 2.0L nhẹ hơn tới 325kg so với thế hệ trước. Quá trình “giảm cân” này là nhờ vào hệ khung gầm nhẹ với thép và nhôm có khả năng chịu lực cao. Viền bao quanh lưới tản nhiện dạng hình lục giác ngang tạo cho Q7 hầm hố hơn nhưng vẫn sang trọng của thương hiệu khi logo Audi được giữ bởi các thanh ngang lưới tản nhiệt đều được làm bằng Chrome.
So với thế hệ trước, Audi Q7 2017 mới ngắn hơn 37mm và hẹp hơn 35m nhưng không gian bên trong lại rộng rãi hơn với khoảng cách giữa hai hàng ghế tăng 21mm, khoảng trống đầu phía trước tăng 41mm và phía sau tăng 23mm.
Thiết kế nội thất Audi Q7 hoàn toàn mới và được đánh giá là sang trọng nhất của các dòng Audi.
Toàn bộ hệ thống điều khiển điều hoà được hạ thấp xuống (ngang với màn hình hiển thị đồng hồ lái) trong khi màn hình được chuyển lên táp lô theo phong cách xe Audi hiện đại.Một trong những điều thú vị nhất chính là việc dù Q7 2016 ngắn và hẹp hơn, không gian nội thất lại dài và cao hơn so với trước kia. Thậm chí, khoảng cách giữa hai hàng ghế giờ đây giãn ra thêm 2,06 cm trong khi khoảng sáng trần xe tăng thêm 4,06 cm cho hàng ghế trước và 2,28 cm cho hàng ghế phía sau.Dĩ nhiên, không gian chứa hành lý cũng được mở rộng - kể cả đối với phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ. Việc Audi khéo léo ẩn pin xuống dưới sàn xe cũng giải quyết sự vướng víu chân cho người ngồi bên trong.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001