GIÁ XE 7 CHỖ LAND ROVER DISCOVERY LR 5  MODEL 2018

GIÁ XE 7 CHỖ LAND ROVER DISCOVERY LR 5 MODEL 2018

Siêu Xe Sài Gòn

Mẫu xe huyền thoại Land Rover New Discovery HSE LR4 đã được thay thế bằng phiên bản hoàn toàn mới Discovery HSE LR5 Model 2018, đây là mẫu xe 7 chỗ lớn nhất và rộng rãi nhất của hãng xe ô tô Anh Quốc Land Rover.

gia xe land rover discovery 5 doi 2018

Hiện tại những hình ảnh siêu tầm được đăng tải trên những trang báo chí uy tín về ô tô được cập nhập thì mẫu Discovery 5 sẽ lột xác hoàn toàn, Land Rover Discovery 5 sẽ sang trọng hơn, không còn kiểu thiết kế cổ điển hơi vuông như bản hiện hành. Land Rover Discovery 5 đều được trang bị các hệ thống an toàn như bản Range Rover bây giờ, cùng hệ thống treo bằng khí nén có chức năng nâng hạ gầm, hệ thống dẫn động 2 cầu, hệ thống kiểm soát địa hình tiên tiến..

gia xe 7 cho land rover discovery lr5

Nhìn từ đầu xe sẽ nhận thấy Discovery 5 sẽ có kiểu dáng thiết kế như các mẫu Range Rover và sử dụng hệ thống đèn full Led thế hệ mới rất sang trọng.

Đuôi xe được vuốt lại với những góc hình cung bo tròn thay cho góc cạnh như bản Discovery 4, đèn sau cũng thay đổi hoàn toàn mới.

Land Rover Discovery 5 sẽ có kích thước dài hơn phiên bản hiện hành nên nội thất sẽ rất rộng rãi và 7 chỗ ngồi lớn hơn những dòng xe khác như Lexus GX, Audi Q7 hay Mercedes GLS, Land Rover sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt hơn khi xe sẽ được trang bị nhiều option hơn cũng như an toàn hơn.

Một số hình ảnh nội thất lộ diện của Discovery 5, nhìn qua sẽ thấy được nội thất của Discovery 5 sẽ giống dòng Range Rover 2016. Những thông tin mới nhất sẽ được cập nhập tại đây. Hoặc quý khách hàng vui lòng gọi điện đến 0908045001 để biết thêm chi tiết.

discovery 5

land rover discovery lr 5

gia xe land rover discovery lr 5

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001