GIÁ XE 4 CHỖ CADILLAC CT6

GIÁ XE 4 CHỖ CADILLAC CT6

Siêu Xe Sài Gòn

Hãng Xe Cadillac vừa ra mắt bản nâng cấp cho mẫu Sedan 4 chỗ CT6 bằng những chi tiết sang trọng và nhìn thể thao hơn.Đối với phiên bản 2018, Cadillac sẽ đưa các sản phẩm của hãng ra thị trường trong tầm phân khúc cao cấp, cụ thể với Cadillac CT6 2018 – đây sẽ là một chiếc sedan sang trọng hàng đầu phân khúc với vô lăng sưởi điện và ghế trước có chức năng làm mát tự động.

Bên cạnh đó, biến thể cao cấp nhất Platinum sẽ có ngưỡng cửa cốp xe sáng bóng cùng một vỏ bọc da cho túi khí bên của tài xế. Chiếc CADILLAC CT6 2018 cũng sẽ được hưởng lợi từ hệ thống thông tin giải trí CUE đã nâng cấp lên phiên bản 2.6. Cấu trúc thân vỏ Omega làm chủ yếu từ nhôm, nên trọng lượng CT6 ở mức 1.678 kg. Cụm đèn pha Indirect Fire LED, trần xe dốc về sau và mở nắp cốp bằng nút bấm.

Mẫu Sedan hạng sang của tập đoàn GM Cadillac CT6 2018 mới xuất hiện được trang bị động cơ chính là 3.0 Twin Turbo Premium Luxury AWD có chiều dài 5.184 mm, rộng 1.879 mm, cao 1.472 mm và chiều dài cơ sở 3.106 mm. Khi ra mắt CT6 cạnh tranh trực tiếp với nhiều mẫu đến từ Đức hoặc mẫu đến từ Anh như Jaguar XF hay XJL 3.0 lit.

 

Nội thất của CT6 sử dụng da cao cấp và khảm gỗ kết hợp trang trí thêm các chi tiết làm từ sợi carbon. Hệ thống thông tin giải trí CUE với màn hình độ phân giải cao 10,2 inch. Chức năng chọn thêm gói nội thất với ghế sau độc lập Articulating Rear Seat, có thể trượt trong phạm vi 83 mm, kèm tính năng sưởi, làm mát và massage, tựa tay tích hợp cổng kết nối HDMI, USB, nút bấm điều khiển hệ thống thông tin giải trí.

 

Phiên CT6 bản cao cấp còn có trang bị cửa sổ trời toàn cảnh Paronama siêu rộng.

Hệ dẫn động trên bản cao cấp là AWD còn bản chuẩn 2WD. Hộp số tự động 8 cấp.

 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001