Giá Range Rover Sport P400e Phiên Bản Autobiography

Giá Range Rover Sport P400e Phiên Bản Autobiography

Siêu Xe Sài Gòn

Mẫu Xe Range Rover Sport Phiên Bản Full Option Autobiography mới nhất.

Điều khác biệt là nằm ở phần động cơ hoàn toàn mới: Có gì đặc biệt.

Phiên bản Range Rover P400e PHEV mới đạt hiệu quả cao, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Hệ động lực plug-in hybrid kết hợp một động cơ xăng Ingenium 2.0L 4 xi-lanh công suất 300PS (221kW) với một động cơ điện 85kW, đem lại tổng công suất 404PS (297kW). Kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, chiếc SUV sang cỡ lớn có thể tăng tốc 0-100km/h mất 6,8 giây, vận tốc tối đa 220km/h. Hệ động lực plug-in hybrid này cũng được áp dụng tương tự cho mẫu Range Rover Sport P400e hoàn toàn mới.

Giá Range Rover Sport P400e Phiên Bản Autobiography 7 Chỗ 2020 Có Gì Mới, Xe 7 Chỗ Range Rover SPort HSE Dynamic màu trắng, Xe Máy Xăng 2.0 lít

Với lượng mô-men xoắn lớn 640Nm, hệ động lực mới kết hợp để tạo ra hiệu suất vận hành linh động, với khả năng đi địa hình nổi danh của Range Rover, nhưng đồng thời vẫn đảm bảo sự tiện nghi, tinh tế trong từng cảm xúc.

Ngoài ra, hệ động lực cho phép chiếc xe có thể vận hành ở chế độ hoàn toàn chạy điện với tầm hoạt động tới 51km, và khi đó hoàn toàn không dùng đến động cơ xăng Ingenium. Đây là lần đầu tiên khách hàng có thể chọn một mẫu SUV lá cờ đầu của Land Rover mà có thể đem lại trải nghiệm vận hành không phát thải.

Trong chiếc Range Rover PHEV mới, người lái có thể chọn 2 chế độ khác nhau là “Parallel Hybrid” và “EV – Electric Vehicle”. Người lái có thể tối ưu mức tiêu thụ nhiên liệu và sử dụng điện năng khi xe chạy ở Parallel Hybrid với 2 chế độ quản lý điện năng: SAVE và Predictive Energy Optimisation (PEO).

Trong đó, chế độ SAVE sẽ ngăn không cho pin nhiên liệu dùng quá một mức được cài đặt trước. PEO Là chế độ dự đoán tối ưu hóa năng lượng sử dụng, sẽ kích hoạt khi người lái nhập dữ liệu về điểm tới trong hệ thống định vị. Dựa trên các thông số GPS, PEO sẽ kết hợp một cách thông minh động cơ xăng và điện để tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng.

Giá Range Rover Sport P400e Phiên Bản Autobiography 7 Chỗ 2020 Có Gì Mới, Xe 7 Chỗ Range Rover SPort HSE Dynamic màu trắng, Xe Máy Xăng 2.0 lít

Mô-tơ điện cùng bộ sạc 7kW của Range Rover P400e được đặt bên trong hộp số tự động 8 cấp ZF nằm ở giữa chassis xe, và lấy năng lượng từ khối pin lithium-ion dung lượng cao 13,1kWh. Cổng sạc của xe được bố trí kín đáo phía sau lưới tản nhiệt trước, trong khi khối pin được giấu dưới sàn khoang hành lý. Vị trí đặt pin đã được các kỹ sư Land Rover tính toán để tối ưu hóa không gian cabin và tỉ lệ phân bổ trọng lượng của xe.

Với công nghệ sạc nhanh và hộp sạc 32 amp đặc biệt, Range Rover P400e chỉ mất 2 giờ 45 phút để sạc đầy hoàn toàn khối pin. Trong khi đó nếu sử dụng cáp sạc tiêu chuẩn và nguồn điện dân dụng 10 amp, thời gian sạc tăng lên tới 7,5 giờ.

2020 New RRs màu trắng, Mẫu Xe Range Rover Sport Phiên Bản Full Option Autobiography mới nhất.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001