GIA JAGUAR XF 4 CHỖ MÁY 2.0 HOÀN TOÀN MỚI

GIA JAGUAR XF 4 CHỖ MÁY 2.0 HOÀN TOÀN MỚI

Siêu Xe Sài Gòn

Phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới của Jaguar XF All The New Model sẽ chính thức phân phối chính hãng tại Việt Nam trong năm 2016 với 2 phiên bản 2.0L và 3.0L.

GIÁ XE JAGUAR XF 2017

Phiên bản nâng cấp này của Jaguar XF được thay đổi rất nhiều và chi tiết được thiết kế đậm chất sang trọng và thể thao, chiều dài được gọt bớt đi để tạo điểm nhấn cho phần đầu xe và đuôi xe, đầu xe Jaguar XF được chặt thẳng hơn như bản Jaguar XE nhìn hầm hố hơn, hốc lưới tản nhiệt và đèn sương mù mở rộng và cao hơn nhìn khỏe khoẳn hơn, Jaguar XF sang hơn nhờ bộ đèn Led thiết kế hoàn toàn mới theo người Anh SUV Jaguar F-Pace cũng ra mắt cùng thời điểm. Ngoài ra Jaguar XF còn được chỉnh lại đường gân dập nổi chắc chắn kéo thẳng từ khe thoát nhiệt cho đến phần đuôi xe. Cụm đèn sau cũng được thiết kế mới, kích thươc Jaguar XF có phần ngắn hơn bản trước, và thấp hơn, nhưng rộng hơn và chiều dài cơ sơ dài hơn tạo sự rộng rãi cho không gian nội thất bên trong.

Đuôi xe XF được thiết kế mới hoàn toàn.

Không gian nội thất sang trọng, điều nâng cấp từ chính diện taplo như hệ thống thông báo bằng điện tử giao diện mới, màn hình thêm chức năng mới.

nội thất jaguar XF

động cơ jaguar xf 2017

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001